TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cà thẻ, hưởng ngay ưu đãi cùng thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard

30-10-2013 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Cà thẻ, hưởng ngay ưu đãi cùng thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard

Từ 28/10/2013 đến hết ngày 31/01/2014, OCB triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mở thẻ và thanh toán bằng thẻ OCB Mastercard áp dụng cho khách hàng cá nhân thuộc khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tổng giá trị ưu đãi lến tới 1 tỷ 700 triệu đồng.

Ưu đãi từ OCB Mastercard 
 
Thẻ tín dụng quốc tế OCB Mastercard sẽ miễn phí mở thẻ và phí thường niên năm đầu cho khách hàng đăng kí lần đầu và hoàn tiền 1,000,000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên giao dịch với hạn mức 10,000,000đ.
 
Khi khách hàng mở thẻ sẽ được tặng 3000 voucher 500,000 đồng của Fashion Mac và 500 voucher  200,000 đồng của Siêu thị Big C.
 
 
Thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard là nguồn tài chính dự phòng vừa là thể hiện được phong cách sống hiện đại, giúp chủ thẻ giải quyết những nhu cầu tiêu dùng thiết yếu trong cuộc sống với chi phí thấp, độ bảo mật và được hưởng nhiều ưu đãi từ danh mục đối tác giảm giá đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ tín dụng OCB MasterCard.
 
Tiện ích lớn cho khách hàng 
 
Với hạn mức sử dụng thẻ cao, tối đa 600 triệu và chi phí sử dụng thẻ thấp với lãi suất và phí cạnh tranh, khách hàng sử dụng thẻ sẽ được thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ hoặc các website mua sắm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn thế giới.
 
Sử dụng thẻ Mastercard để mua hàng trước, thanh toán sau và được hưởng tối đa 45 ngày không tính lãi. Rút tiền mặt tại các ATM/ POS có logo MasterCard, quản lý giao dịch thuận tiện bằng dịch vụ thông báo thay đổi số dư qua tin nhắn điện thoại, ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ danh mục đối tác giảm giá đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ OCB MasterCard (Tham khảo tại đây)
 
Chủ thẻ sử dụng thẻ Mastercard được hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến thẻ tín dụng miễn phí, tiện lợi và nhanh chóng thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng (Callcenter). Nhanh chóng đăng ký phát hành thẻ thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard để tận hưởng những ưu đãi từ OCB
 
Xem thêm thông tin đăng ký phát hành thẻ tại website: www.ocb.com.vn. Hotline 18006678.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên