TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cần Thơ: Bắt giữ kẻ lập "hụi ma" lừa hơn 20 tỷ đồng

17-11-2012 - 22:19 PM | Tài chính - ngân hàng

Cần Thơ: Bắt giữ kẻ lập "hụi ma" lừa hơn 20 tỷ đồng

Trước đó cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo của hàng chục người dân trên địa bàn quận Thốt Nốt tố cáo Trang lập ra nhiều "hụi ma" để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của họ.

Ngày 17/11, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an thành phố Cần Thơ đã tiến hành bắt tạm giam và khám xét khẩn cấp nơi ở Trần Thị Thu Trang (30 tuổi, ngụ phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.”

Theo hồ sơ vụ án, trước đó cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo của hàng chục người dân trên địa bàn quận Thốt Nốt tố cáo Trang lập ra nhiều "hụi ma" để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của họ với số tiền trên 20 tỷ đồng.

Điều tra ban đầu cho thấy, Trang làm chủ hụi 10 năm nay trên địa bàn quận Thốt Nốt. Khoảng hai năm trở lại đây, Trang mở liên tiếp 9 dây hụi, mỗi phần từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng và kêu gọi từ 20-30 người dân tham gia.

Đầu tháng 9/2011, Trang tuyên bố bể hụi khiến nhiều người tham gia mất tiền tỷ. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy trong 9 dây hụi trên, Trang đã lập ra nhiều "hụi ma" để chiếm đoạt số tiền trên của người dân.

Hiện vụ án đang tiếp tục được Cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Thanh Sang
TTXVN

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên