TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình khuyến mại: ''Gửi tiết kiệm tại GP.Bank, rinh Vespa LX về nhà''

18-07-2011 - 08:33 AM | Tài chính - ngân hàng

Chương trình khuyến mại: ''Gửi tiết kiệm tại GP.Bank, rinh Vespa LX về nhà''

Chương trình áp dụng từ 18/07/2011 đến hết ngày 21/09/2011.

Từ ngày 18/07/2011, quý khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại GP.Bank sẽ có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng giá trị trong chương trình khuyến mại “ Quà tặng cuộc sống” như: Xe máy Vespa LX 150 i.e, Apple Ipad 2, Apple Iphone 4, Sổ tiết kiệm GP.Bank trị giá 15 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng, Máy ảnh Canon Powershot SX130 IS và Thẻ ATM GP.Bank trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh món quà tinh thần từ sêri phim “Quà tặng cuộc sống” do GP.Bank là nhà tài trợ chính thức được phát sóng hàng ngày trên VTV3 - – Đài THVN, từ ngày 18/07/2011 đến hết ngày 21/09/2011 GP.Bank sẽ triển khai chương trình khuyến mại cùng tên gọi để gửi tới khách hàng những món quà có giá trị.

Ông Phạm Quyết Thắng – Tổng Giám đốc GP.Bank cho biết: “Quà tặng cuộc sống” là chương trình phim ngắn do GP.Bank tài trợ mang tính nhân văn và tính giáo dục cao đang được nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Tiếp nối thành công đó, GP.Bank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại cùng tên gọi với mong muốn mang đến nhiều may mắn cho các khách gửi tiền tiết kiệm tại GP.Bank. Giải thưởng của Chương trình là những phần quà giá trị thay cho lời cảm ơn của GP.Bank gửi tới các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ GP.Bank. Đáp lại lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng, GP.Bank cam kết sẽ tổ chức ngày càng nhiều các chương trình khuyến mại tri ân và mang đến cho khách nhiều hơn nữa những giá trị gia tăng khi gửi tiền và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của GP.Bank.”

Tham dự chương trình khuyến mại, ngoài việc hưởng lãi theo lãi suất tiết kiệm của GP.Bank tại thời điểm gửi tiền, khách hàng sẽ nhận được các mã số dự thưởng. Với những mã số dự thưởng này, khách hàng sẽ có 195 cơ hội trúng thưởng tại 08 lễ quay số với tổng giá trị giải thưởng lên đến 843 triệu đồng.

Giải thưởng của chương trình bao gồm: 1 Giải Đặc biệt là một chiếc xe máy Vespa LX 150 i.e trị giá 81 triệu đồng; 08 Giải Nhất – Mỗi giải là một chiếc Apple iPad 2 - Wifi + 3G 32GB trị giá 20 triệu đồng; 16 Giải Nhì – Mỗi giải là một chiếc Apple iPhone 4 - 16GB hoặc Sổ tiết kiệm GP.Bank kỳ hạn 1 tháng trị giá 15 triệu đồng, 48 Giải Ba – Mỗi giải là một chiếc máy ảnh Canon Powershot SX130 IS trị giá 5 triệu đồng và 122 Giải Khuyến khích – Mỗi giải là một Thẻ ATM GP.Bank trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các cá nhân, tổ chức gửi tiền tiết kiệm bằng VND có giá trị tiền gửi và kỳ hạn phù hợp với thể lệ của chương trình. Tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm trả lãi cuối kỳ, tiết kiệm bậc thang, hợp đồng tiền gửi của Tổ chức, hoặc các sản phẩm huy động VND khác.

Nhằm khẳng định uy tín và thương hiệu của mình, trong những năm qua, GP.Bank không ngừng mở rộng mạng lưới và đưa ra nhiều sản phẩm và dịch vụ mới. Bên cạnh các dịch vụ truyền thống, GP.Bank còn cung cấp thêm cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng công nghệ cao như: MobileBanking, InternetBanking… Ngoài ra, để thể hiện lòng tri ân tới quý khách hàng, từ đầu năm 2010, GP.Bank liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại như: “Nhận tiền trao tay, cùng bay du lịch”, “Cào nhanh tay trúng ngay quà tặng”, “Mở thẻ nhận quà thay lời tri ân”, “Chào xuân Tân Mão – Du xuân cùng Honda Civic”…

Theo GP.Bank

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên