TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Citibank ra mắt thẻ tín dụng du hành Citi PremierMiles

10-12-2010 - 19:00 PM | Tài chính - ngân hàng

Citibank ra mắt thẻ tín dụng du hành Citi PremierMiles

Chi nhánh ngân hàng Citibank N.A. Việt Nam vừa công bố sản phẩm thẻ tín dụng Citibank PremierMiles, loại thẻ tín dụng du hành đầu tiên tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles phát huy những liên kết giữa Citibank với các hãng hàng không lớn trên toàn thế giới để mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng tạo Việt Nam. Với loại thẻ tín dụng mới này, Citibank sẽ đưa ra những chuẩn mực mới về công nghệ và lợi ích cho khách hàng.

Khác với các loại thẻ tín dụng khác hiện có trên thị trường, điểm thưởng Dặm bay Premier tích lũy được sẽ không bao giờ hết hạn sử dụng.

Ông Brett Krause, Tổng Giám Đốc Citibank tại Việt Nam nói: Đây là loại thẻ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, nhiều ưu đãi nhất, chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam, và đồng thời có chế độ bảo vệ toàn diện dựa trên công nghệ và dịch vụ tốt nhất”.

Citibank là ngân hàng phát hành thẻ lớn nhất thế giới tính theo khoản vay và với 16 triệu tài khoản thẻ, Citibank đứng ở vị trí nhất nhì trong một số thị trường châu Á.

Ông Surath Chatterjee, Tổng Giám đốc phụ trách thẻ tín dụng và vay cá nhân của Citibank tại vùng châu Á – Thái Bình Dương cho biết Việt Nam là thị trường thứ 8 của châu Á dược Citibank đưa Citibank PremierMiles vào.

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles là loại thẻ có nhiều tính năng phong phú và không yêu cầu thế chấp, có nghĩa là không cần phải đặt cọc tiền mặt khi làm thẻ.

Hơn nữa, mặc dù Citibank khuyến khích khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng, điều này không bắt buộc, và do vậy khách hàng có thể chọn cách thanh toán cho thẻ từ các tài khoản sẵn có của mình.

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles được thiết kế cho đối tượng khách hàng cao cấp và được cung cấp cho khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Citibank

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên