TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Citibank triển khai dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Hà Nội

19-10-2010 - 14:41 PM | Tài chính - ngân hàng

Citibank triển khai dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Hà Nội

Ngày 15/10/2010, Citibank Việt Nam đã khai trương dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Hà Nội và dòng dịch vụ quản lý tài sản cá nhân cao cấp mang tên Citigold.

Citibank Việt Nam cho biết, cơ sở mới này được trang bị công nghệ Ngân hàng Thông minh (Smart Banking), cho phép Citibank phục vụ khách hàng cá nhân tại Hà Nội. Citigold sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên biệt và cao cấp. Dịch vụ này nhắm vào đối tượng khách hàng cao cấp và giành cho họ những ưu tiên vượt trội.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Shirish Apte, Tổng giám đốc của ngân hàng Citi tại châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ, "với việc khai trương cơ sở Ngân hàng Thông minh và dịch vụ cao cấp Citigold, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng dịch vụ ngân hàng bán lẻ đẳng cấp quốc tế để phục vụ khách hàng Việt Nam. Việt Nam là thị trường đầy hứa hẹn trong khu vực có tầm quan trọng đặc biệt đối với Citi và chúng tôi cam kết sẽ tăng cường kinh doanh tại Việt Nam".

Ông cũng cho biết, việc khai trương dịch vụ bán lẻ này là sự tiếp nối thành công của cơ sở bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh được mở vào năm 2009 và đánh dấu một bước tiến quan trọng khi Citibank đang kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam.

Mạng lưới bán lẻ của Citibank tại châu Á - Thái Bình Dương phục vụ hơn 32 triệu tài khoản khách hàng. Cơ sở mới tại Hà Nội này nằm trong một số ít các chi nhánh Ngân hàng Thông minh thế mới đầu tiên tại châu Á và cho thấy cam kết của Citibank trong việc đưa sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp vào Việt Nam.

Theo SBV

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên