TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cổ phiếu PVF, WTB sẽ tự động chuyển đổi sang PVcomBank

02-10-2013 - 14:20 PM | Tài chính - ngân hàng

Cổ phiếu PVF, WTB sẽ tự động chuyển đổi sang PVcomBank

Cổ đông PVF, WTB không phải thực hiện thủ tục nào để chuyển đổi cổ phiếu.

Ngân hàng TMCP Đại chúng (PVcomBank) vừa có thông báo gửi tới cổ đông cho biết, cổ đông sở hữu cổ phiếu PVF, WTB sẽ sở hữu cổ phiếu PVcomBank theo tỷ lệ 1:1 (01 cổ phiếu PVF đổi được 01 cổ phiếu PVcomBank, 01 cổ phiếu WTB đổi được 01 cổ phiếu PVcomBank).

Để tạo điều kiện cho cổ đông, việc hoán đổi cổ phiếu nói trên được thực hiện một cách tự động và cổ đông PVF, WTB không phải thực hiện thủ tục nào để chuyển đổi cổ phiếu. Công ty cổ phần chứng khoán Dầu Khí (PSI) là đơn vị quản lý cổ đông của PVcomBank.

PVcomBank và PSI sẽ thực hiện quản lý cổ đông theo hình thức bút toán điện tử. Khi cổ đông PVcomBank có nhu cầu chuyển nhượng cổ phần của mình thì đến trụ sở hoặc Chi nhánh /Phòng giao dịch của PSI thực hiện. Trong trường hợp cổ đông không thể đến trụ sở hoặc Chi nhánh và các phòng giao dịch của PSI thì có thể ủy quyền cho người khác.

Khi có đủ điều kiện, PVcomBank sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để đăng ký công ty đại chúng tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và đăng ký lưu ký tại Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam. Sau đó cổ đông của PVcomBank có thể thực hiện giao dịch trên sàn OTC.

Phương Thùy

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên