TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty tài chính dệt may tăng vốn điều lệ lên 234 tỷ đồng

21-08-2008 - 22:17 PM | Tài chính - ngân hàng

Công ty tài chính dệt may tăng vốn điều lệ lên 234 tỷ đồng

Ngày 21/8/2008, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã có Quyết định số 1854/QĐ-NHNN về việc chấp thuận tăng vốn điều lệ của Công ty tài chính dệt may lên 234 tỷ đồng.

NHNN yêu cầu: Công ty tài chính dệt may có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục thay đổi vốn điều lệ theo quy định, đăng ký với cơ quan kinh doanh và đăng báo theo quy định của pháp luật; đồng thời, gửi NHNN bản sao đăng ký kinh doanh về số vốn điều lệ mới; sửa đổi, bổ sung Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty tài chính dệt may và thực hiện các thủ tục để được NHNN chuẩn y việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 30/1/2008, Thống đốc NHNN đã ký quyết định số 308/QĐ-NHNN chấp thuận đề nghị của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty tài chính Dệt may về tăng vốn điều lệ lên 184 tỷ đồng.

Công ty Tài chính Dệt - May là đơn vị thành viên hạch toán độc lập của Tổng công ty Dệt May. Vốn điều lệ ban đầu của công ty là 30.000 triệu đồng (30 tỷ đồng).
 
Nếu đúng kế hoạch, công ty tài chính Dệt máy phải cổ phần hóa và bán cổ phần vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên thời điểm này đã được lùi lại.
 
Khánh Huyền

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên