TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty tài chính PPF Việt Nam đổi tên thành Home Credit Việt Nam

12-09-2014 - 09:55 AM | Tài chính - ngân hàng

Công ty tài chính PPF Việt Nam đổi tên thành Home Credit Việt Nam

Thống đốc NHNN Việt Nam vừa có Quyết định số 1811/QĐ-NHNN về việc sửa đổi, bổ sung Giấy phép đối với việc thay đổi tên của Công ty TNHH một thành viên tài chính PPF Việt Nam.

Cụ thể, Thống đốc NHNN chấp thuận việc thay đổi tên của Công ty TNHH một thành viên tài chính PPF Việt Nam cụ thể là: Tên tiếng Việt: Công ty tài chính TNHH một thành viên Home Credit Việt Nam; Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Home Credit Việt Nam; Tên tiếng Anh: Home Credit Vietnam Finance Company Limited; Tên viết tắt bằng tiếng Anh: Home Credit Việt Nam.

Đồng thời, sửa đổi Khoản 1 Điều 1 Giấy phép hoạt động ngân hàng số 112/GP-NHNN ngày 18/04/2008 do Thống đốc NHNN cấp cho Công ty TNHH một thành viên tài chính PPF Việt Nam.

Thống đốc NHNN yêu cầu, Công ty TNHH một thành viên tài chính PPF Việt Nam có trách nhiệm sửa đổi, đăng ký Điều lệ, đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền và công bố nội dung thay đổi theo quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các TCTD số 47/2012/QH12 ngày 16/06/2010 và có văn bản báo cáo việc thực hiện cho NHNN.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký, là một bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động số 112/GP-NHNN ngày 18/04/2008 của Thống đốc NHNN cấp cho Công ty TNHH một thành viên tài chính PPF Việt Nam.

tungdn2

Theo SBV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên