TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty tài chính Vinaconex - Viettel tham gia thực hiện chương trình hỗ trợ lãi suất

19-08-2009 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Công ty tài chính Vinaconex - Viettel tham gia thực hiện chương trình hỗ trợ lãi suất

Vinaconex-Viettel (VVF) sẽ thực hiện hỗ trợ lãi suất cho các tổ chức, cá nhân vay vốn ngân hàng để sản xuất - kinh doanh...

Hôm nay (ngày 19/8), Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Quyết định số 1980/QĐ-NHNN bổ sung công ty tài chính cổ phần Vinaconex-Viettel tham gia thực hiện hỗ trợ lãi suất cho các tổ chức, cá nhân vay vốn ngân hàng để sản xuất - kinh doanh.

Theo đó, công ty tài chính cổ phần (TCCP) Vinaconex-Viettel (VVF) sẽ thực hiện hỗ trợ lãi suất theo quy định tại Quyết định số 131/QĐ-TTg ngày 23/1/2009 về việc hỗ trợ lãi suất cho các tổ chức, cá nhân vay vốn ngân hàng để sản xuất-kinh doanh.

Quyết định số 443/QĐ-TTg ngày 4/4/2009 về việc hỗ trợ lãi suất cho tổ chức, cá nhân vay vốn trung, dài hạn ngân hàng thực hiện đầu tư mới để phát triển sản xuất-kinh doanh và Quyết định số 497/QĐ-TTg ngày 17/4/2009 về việc hỗ trợ lãi suất vay vốn mua máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp và vật liệu xây dựng nhà ở khu vực nông thôn và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Công ty VVF được thành lập ngày 8/8/2009, với mức vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một tổ chức tín dụng rộng rãi cho khách hàng và đồng thời bước đầu phục vụ nhu cầu đầu tư tài chính, thực hiện các dịch vụ về tài chính cho Vinaconex, Viettel và các cổ đông khác của công ty, tiếp theo sẽ từng bước mở rộng hoạt động ra các ngành, lĩnh vực khác của nền kinh tế.
 
Hạnh Lệ

ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên