TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cùng VietABank khám phá Disneyland Hong Kong

11-10-2013 - 09:30 AM | Tài chính - ngân hàng

Cùng VietABank khám phá Disneyland Hong Kong

Từ ngày 15/09 – 15/12/2013, tất cả Quý khách hàng cá nhân Việt Nam và cá nhân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, sử dụng dịch vụ chuyển hoặc nhận tiền từ nước ngoài của Western Union trên toàn hệ thống VietABank sẽ có cơ hội trúng một chuyến tham quan khám phá Disneyland tại Hong Kong trị giá 18 triệu đồng
 
Theo đó, với mỗi giao dịch chuyển/ nhận tiền qua dịch vụ Western Union tại VietABank, Khách hàng sẽ được nhận liền tay quà tặng của chương trình là ly thủy tinh hoặc áo mưa. Sau đó, Khách hàng sẽ được cung cấp ngay mã số tham dự chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng lớn. 
 
 
Cơ cấu giải thưởng: Giải đặc biệt: 1 chuyến du lịch Hong Kong dành cho 1 người trị giá 18 triệu đồng. 8 giải khuyến khích là tài khoản thanh toán tại VietABank trị giá 3 triệu đồng mỗi giải. Một khách hàng có thể tham dự nhiều mã số quay số xác định trúng thưởng.
 
Nhằm phổ biến rộng rãi thông tin và mang cơ hội khám phá Disneyland tại Hong Kong đến với nhiều Khách hàng, từ nay đến cuối năm Ngân hàng Việt Á sẽ tổ chức nhiều chương trình Road Show (quảng cáo đường phố) để chia sẻ thông tin và cung cấp tờ rơi, sticker giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của VietABank.
 
Trước đó, ngày 15/09/2013, ba Chi nhánh Ngân hàng TMCP Việt Á gồm Đà Nẵng, An Giang và Cần Thơ đã đồng loạt ra quân chương trình Quảng bá dịch vụ Kiều hối Western Union tại các khu vực Chi nhánh địa phương phụ trách.
 
Đúng 7h30 sáng, toàn thể Cán bộ Nhân viên tập trung tại VietABank Chi nhánh Đà Nẵng, An Giang, Cần Thơ chuẩn bị sẵn sàng tờ rơi, sticker chương trình quảng bá và đồng loạt ra quân, diễu hành bằng xe máy trên các tuyến đường chính của địa phương. Sau đó các CBNV tiếp cận trực tiếp Khách hàng phát tờ rơi, sticker, giới thiệu về dịch vụ Western Union cũng như các dịch vụ khác của VietABank và tận tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho Khách hàng.  
 
 
Kết thúc chương trình, các Chi nhánh Đà Nẵng, An Giang và Cần Thơ đã tiếp cận, tư vấn được khối lượng lớn khách hàng. Khách hàng đã nhận biết và hiểu nhiều hơn về các sản phẩm dịch vụ khác đang triển khai tại VietABank như Gửi tiền Việt Á, trúng xe Camry, Chính sách ưu đãi lãi suất  tiết kiệm 45 + dành cho Khách hàng từ 45 tuổi trở lên, Chương trình Cùng VAB xây tổ ấm và VietABank đồng hành cùng Sunview Town.
 
VietABAnk mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ vượt trội bằng những hoạt động quảng bá hướng đến lợi ích cao nhất của Khách hàng và các chương trình khuyến mãi tri ân sự tín nhiệm, niềm tin vàng mà Quý khách hàng đã dành cho Ngân hàng Việt Á trong thời gian qua.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên