TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DaiABank: Chưa quyết định sáp nhập hoặc hợp nhất với ngân hàng nào

26-10-2012 - 16:18 PM | Tài chính - ngân hàng

DaiABank: Chưa quyết định sáp nhập hoặc hợp nhất với ngân hàng nào

Chiều ngày 26/10, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) đã có thông báo liên quan đến tin đồn sáp nhập, hợp nhất vừa xuất hiện trên thị trường.

Thông cáo của DaiABank cho biết, mấy ngày qua, có khá nhiều tin đồn và thông tin trên các trang thông tin mạng đề cập đến việc DaiABank sẽ sáp nhập vào tổ chức tín dụng khác.

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, DaiABank đã trải qua nhiều thăng trầm và đang phát triển ngày một tốt hơn. Dù 9 tháng đầu năm, ngân hàng gặp nhiều khó khăn nhưng kết quả lợi nhuận thực hiện vẫn đạt 41% kế hoạch. Hoạt động của DaiABank hiện nay vẫn bình thường theo kế hoạch năm 2012 và chiến lược phát triển ngân hàng giai đoạn 2011 – 2015.

Cũng theo HĐQT DaiABank, thời gian gần đây có nhiều tổ chức tín dụng trong và ngoài nước đặt vấn đề hợp tác với DaiABank theo các phương thức hợp nhất hoặc sáp nhập. Tuy nhiên cho đến nay HĐQT ngân hàng vẫn đang xem xét và chưa có quyết định.

Việc tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2012 cùng thời điểm tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường của tổ chức tín dụng khác chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Cùng với thông tin trên, DaiABank cũng vừa thông báo tạm hoãn tổ chức đại hội cổ đông bất thường sang tháng 11, thay vì ngày 30/10 như đã thông báo đầu tuần này.

Thành Hưng

hangnt

Theo Trí thức trẻ/DaiABank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên