TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DBS Group Holdings - Singapore chính thức mở chi nhánh tại Việt Nam

18-11-2010 - 17:22 PM | Tài chính - ngân hàng

DBS Group Holdings - Singapore chính thức mở chi nhánh tại Việt Nam

DBS Group Holdings (DBS) hoạt động trên 15 thị trường, có trụ sở tại Singapore. DBS có tỉ lệ an toàn vốn cao, được xếp hạng tín nhiệm “AA-“ và “Aa1”.

Ngày 17/11/2010, DBS chính thức khai trương chi nhánh  Việt Nam tại Tp.Chí Minh có vốn pháp định 15 triệu USD, thời gian hoạt động là 99 năm.

Chi nhánh sẽ hỗ trợ các công ty hoạt động ở Châu Á muốn kinh doanh ở Việt Nam thông qua việc kết nối khách hàng với mạng lưới rộng khắp của DBS ở khu vực và cung cấp các giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ bao gồm tài trợ thương mại, thanh toán, quản lý tiền mặt và tiếp cận với thị trường vốn.

Đại diện của DBS cho biết, với những kinh nghiệm rộng khắp của DBS trong lĩnh vực tài trợ doanh nghiệp ở Châu Á đồng nghĩa với việc DBS có thể dự đoán và đáp ứng được tốt hơn các nhu cầu tài trợ xuyên biên giới.

Khi các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển trong khu vực, DBS có thể tận dụng mạng lưới kết nối mạnh mẽ ở Châu Á và các nguồn lực của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp này mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

Chi nhánh Ngân hàng DBS TP Hồ Chí Minh hiện có 20 nhân viên chính thức. DBS cũng đã thành lập một văn phòng đại diện tại Hà Nội từ năm 2008.

T. Sam
Theo DBS

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên