TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đến lượt HSBC hạ lãi suất cho vay

09-03-2012 - 11:33 AM | Tài chính - ngân hàng

Đến lượt HSBC hạ lãi suất cho vay

Từ ngày 12/3, HSBC sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lần đầu vay thế chấp với ngân hàng là 15,9%/năm và mức lãi suất dài hạn tốt nhất dành cho khách hàng vay thế chấp là 18,9%/năm.

Theo tin từ HSBC Việt Nam, Ngân hàng chính thức giảm đáng kể lãi suất các khoản vay dành cho các khách hàng cá nhân tại Việt Nam bao gồm: vay mua nhà để ở, vay thế chấp, và vay mua xe.

Cụ thể, từ ngày 12/03/2012, HSBC sẽ chính thức áp dụng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lần đầu vay thế chấp với ngân hàng 15,9%/năm và mức lãi suất dài hạn tốt nhất dành cho khách hàng vay thế chấp là 18,9%/năm.

Được biết, lãi suất cho vay dài hạn dành cho tất cả các khách hàng cá nhân tại HSBC Việt Nam đã được giảm 2% trong vòng vài tuần vừa qua. 

Động thái này của HSBC là minh chứng rõ nét cho cam kết của HSBC trong việc hỗ trợ khách hàng ổn định nhà ở và mua xe mới để nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời ủng hộ các nỗ lực của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc giảm lạm phát và lãi suất vay tại Việt Nam.

Trong tuần, HSBC Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện tại tòa nhà PetroVietNam, Tp. Vũng Tàu.

Q. Nguyễn

tungns1

Theo Trí thức trẻ/HSBC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên