TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dịch vụ Sacombank MPOS - Thanh toán nhanh qua điện thoại di động

17-06-2014 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Dịch vụ Sacombank MPOS - Thanh toán nhanh qua điện thoại di động

Một hình thức chấp nhận thanh toán thẻ mới giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh thu và cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng hiệu quả.

Thanh toán thẻ tiện lợi và linh động hơn

Từ trước đến nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam thường sử dụng máy cà thẻ (POS) để khách hàng thanh toán bằng thẻ. Điểm cộng của hình thức này là giúp doanh nghiệp thu hút thêm một lượng lớn khách hàng thích dùng thẻ để thanh toán, đồng thời đơn giản hóa công tác quản lý giao dịch, hóa đơn, thu hồi công nợ. Loại máy POS truyền thống này hầu hết hoạt động qua đường dây điện thoại cố định (1 số dòng máy mới hơn có kết nối qua GPRS hoặc đường truyền Internet ADSL) và phù hợp cho hầu hết doanh nghiệp.

Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng và thu phí tận nơi, doanh nghiệp quy mô nhỏ không có nhiều diện tích bán hàng, các hãng taxi, đại lý bảo hiểm, cửa hàng hàng thức ăn nhanh, các công ty bán hàng đa cấp… thì máy POS chưa đáp ứng hết nhu cầu.

Hiểu được thực tế đó, Sacombank đã hợp tác với tổ chức thẻ quốc tế MasterCard triển khai dịch vụ “Chấp nhận thẻ qua điện thoại thông minh (smartphone)” (Sacombank mPOS) tại Việt Nam dành cho các đơn vị kinh doanh hàng hoá, dịch vụ trên toàn quốc.

Đây là hình thức chấp nhận thanh toán thẻ hiện đại thông qua điện thoại thông minh nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện các thao tác chấp nhận thanh toán bằng thẻ dễ dàng, linh động hơn, không còn phụ thuộc vào đường dây điện thoại cố định và chất lượng đường truyền mạng ổn định hơn…từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tăng tính cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh cùng mặt hàng.

Theo đó doanh nghiệp đăng ký dịch vụ Sacombank mPOS sử dụng một thiết bị đọc thẻ di động (có chức năng như một máy POS nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều) để gắn vào smartphone là có thể nhận thanh toán bằng thẻ mọi lúc mọi nơi.

Thao tác đơn giản với công nghệ hàng đầu

Vẫn giữ nguyên các chức năng và tiện ích cơ bản của máy POS truyền thống nhưng Sacombank mPOS có cách vận hành khá đơn giản. Doanh nghiệp chỉ cần có smartphone dùng hệ điều hành Android hoặc iOS, kết nối WIFI hoặc 3G hoặc GPRS và gắn với thiết bị đọc thẻ di động Sacombank mPOS qua cổng tai nghe để quẹt thẻ thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, chủ thẻ sẽ ký xác nhận hoá đơn bằng cách chạm/viết trên màn hình smartphone, đồng thời nhập địa chỉ email của mình để nhận hoá đơn được gửi qua email đối chiếu lạị.

 
 

Dịch vụ Sacombank mPOS chấp nhận tất cả thẻ quốc tế mang thương hiệu MasterCard và Visa. Đặc biệt, với công nghệ bảo mật hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, Sacombank mPOS không chỉ là giải pháp thanh toán tiện lợi mà còn thật sự an toàn, đảm bảo cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

 

A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên