TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đổi tên một số công ty trực thuộc Sacombank

01-08-2008 - 14:20 PM | Tài chính - ngân hàng

Đổi tên một số công ty trực thuộc Sacombank

Ngày 30/7, Thống đốc NHNN ban hành các Quyết định chấp thuận đề nghị thay đổi tên gọi của các công ty trực thuộc của NHTMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Cụ thể, các Công ty được chấp thuận thay đổi tên gọi gồm:

Công ty TNHH một thành viên vàng bạc đá quý Sài Gòn Thương Tín được phép thay đổi với tên thành Công ty TNHH một thành viên vàng bạc đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.

Công ty kiều hối Sài Gòn Thương Tín được chấp thuận đổi tên thành Công ty TNHH một thành viên kiều hối Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.

Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín được phép đổi tên thành Công ty TNHH một thành viên quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.

Theo yêu cầu của thống đốc NHNN, các Công ty trên có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục thay đổi tên gọi theo quy định hiện hành và có thông báo bằng văn bản với NHNN trong vòng 10 ngày kể từ ngày hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh về thay đổi tên gọi.
 
Từ tháng 8, Sacombank chính thức triển khai chính sách cho vay bằng tiền đồng (VND) với lãi suất ưu đãi 19,8%/năm cho các doanh nghiệp. Trong quý 2, lợi nhuận trước thuế của Sacombank đạt xấp xỉ 325 tỷ đồng.
 
Vũ Minh

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên