TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DOJI sẽ bán ra khoảng 10.000 chiếc nhẫn

19-02-2013 - 13:35 PM | Tài chính - ngân hàng

DOJI sẽ bán ra khoảng 10.000 chiếc nhẫn

Khách hàng chủ yếu mua vàng lấy may để cầu cho cả năm làm ăn suôn sẻ nên các điểm bán vàng đã chủ động cân đối lượng cung vàng miếng loại nhỏ, nhẫn Phúc, Lộc, Phát, Tài.

Như tin chúng tôi đã đưa trước đó, hôm nay, ngày Thần tài nên nhiều người đã xếp hàng mua vàng lấy hên đầu năm.

Quan niệm dân gian cho rằng là ngày mang lại nhiều may mắn về tiền bạc. Sắc vàng của kim loại quý là màu sắc đại diện cho sự tôn quý và giàu sang. Vì thế, ngay từ sáng, thị trường bán lẻ vàng đã khá đông khách do người dân mua vàng để cất giữ, nhằm cầu may mắn cho cả năm.

Khảo sát của chúng tôi cho thấy, ngay từ đầu giờ sáng hôm nay, khi Hệ thống các Trung tâm và cửa hàng giao dịch của Tập đoàn DOJI cùng các điểm giao dịch của TienPhong Bank trên toàn quốc mở cửa, người dân đã xếp hàng từ sớm để mua vàng cầu may trong ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch). Nô nức đi mua Vàng với tâm trạng phấn khởi– có lẽ chỉ có thể tìm thấy trong ngày vía Thần Tài đầu Năm như thế này.

Với quan niệm sẽ cầu được may mắn, làm ăn suôn sẻ trong Năm mới, đặc biệt, đây là năm đầu tiên DOJI đưa ra chương trình Lì xì đặc biệt áp dụng trong 02 ngày (09 và 10 tháng Giêng Âm lịch), ngay từ hôm qua, người dân đã háo hức đến mua sắm, đặc biệt, số lượng tăng lên gấp nhiều lần trong ngày hôm nay.

Xếp hạng dài tại Tầng 1 Ruby Plaza (44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, HN)

Trong dịp này, nhu cầu mua Nhẫn tròn trơn Phúc – Lộc – Phát – Tài (1 lượng – 1 chỉ - 2 chỉ - 5 chỉ) và vàng miếng loại nhỏ “nóng” hơn hẳn vì hầu hết mọi người đều có mục đích mua để lấy may, không phải để kinh doanh hay tích trữ.

Khách hàng đến mua vàng khá đông tuy nhiên không phải chờ đợi lâu. Khách hàng có tài khoản tại TienPhong Bank, không cần mang theo tiền mặt, đến ngân hàng chỉ cần làm lệnh chuyển tiền, ký hóa đơn và và mang vàng về. Khách hàng chủ yếu mua vàng lấy may để cầu cho cả năm làm ăn suôn sẻ nên TienPhong Bank đã chủ động cân đối lượng cung vàng miếng loại nhỏ, nhẫn Phúc, Lộc, Phát, Tài. Nhiều khách hàng “ruột” đã “rỉ tai” giao dịch viên, đặt mua vàng từ khi TienPhong Bank thông báo khuyến mại cho khách hàng mua vàng nhân ngày Thần Tài.

Đối tượng mua vàng chủ yếu là người cao tuổi, các bà nội trợ. Theo cụ Tâm (Hàng Bạc, HN) chia sẻ, cụ mua 2 nhẫn Lộc trị giá 2 chỉ Vàng 999.9 của DOJI bằng số tiền con cháu biếu cụ trong dịp Tết. Đây coi như vừa tích vốn tuổi già, vừa là cất đi làm quà kỷ niệm của con cháu. Còn chị Phương (Khương Thượng, HN) lại mua 1 Nhẫn Lộc, 1 Nhẫn Phát (3 chỉ) là số tiền con gái được lì xì để “cất đi cho con”, tuy nhiên biết được chương trình Lì xì đặc biệt của DOJI áp dụng cho Khách hàng mua từ 5 chỉ trở lên, chị cũng cố gắng mua thêm 2 chỉ nữa để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này, bởi chị nói “Không mua thì tiếc”.

Người dân hồ hởi xếp hàng tại cửa hàng DOJI tại 27B Phan Đình Phùng, HN

Tại Đà Nẵng, người dân cũng đến từ rất sớm tại Trung tâm của DOJI

Với thông điệp “Mua Nhẫn Lộc Phát Tài – Năm Mới Phát Tài Lộc – Nhận tiền Lì xì ngay!”, trong ngày Thần Tài (mùng 9 & 10 tháng Giêng Âm lich), DOJI áp dụng tặng ngay Lì xì 200.000 đồng khi mua trọn bộ Nhẫn Phúc – Lộc – Phát – Tài; Lì xì 100.000 đồng khi mua Nhẫn Phúc và Lì xì 50.000 đồng khi mua đủ 5 chỉ trong bộ Nhẫn Phúc-Lộc-Phát-Tài. Đồng thời, ưu đãi 15% tiền công chế tác khi mua Nữ trang vàng 99.9 và 999.9 của Thương hiệu Lộc Phát Tài.

Điểm thuận lợi và thu hút hơn cả khiến người dân tìm đến và lựa chọn mua các sản phẩm Nhẫn Phúc – Lộc – Phát – Tài của DOJI, đó chính là các sản phẩm đều được miễn phí công chế tác, đồng thời, khi mua khách hàng sẽ được mua theo giá niêm yết của SJC và khi bán lại sẽ được tính theo giá SJC tại thời điểm hiện tại và đặc biệt, không hề bị trừ phí như khi giao dịch mua vàng miếng (trọng lượng dưới 1 lượng) thông thường.

Theo đại diện của Tập đoàn DOJI, dự đoán trước được ngày này nhu cầu người dân mua sẽ rất cao nên DOJI đã có những tính toán để đảm bảo số lượng, chất lượng nguồn hàng để người dân có thể giao dịch nhanh gọn, thuận tiện nhất có thể. Tính riêng ngày hôm qua (09 tháng Giêng Âm lịch), số lượng Nhẫn Phúc – Lộc – Phát – Tài Tập đoàn DOJI bán ra là 4500 chiếc, tương ứng với 650 lượng Vàng. Ngày hôm nay (Ngày Thần Tài – mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), dự kiến DOJI sẽ bán ra 10.000 chiếc Nhẫn, tương ứng với 1400 lượng Vàng.

Nhóm PV

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên