TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đông Á khai trương thêm 3 trung tâm giao dịch 24h

20-05-2008 - 07:32 AM | Tài chính - ngân hàng

Đông Á khai trương thêm 3 trung tâm giao dịch 24h

Ngân hàng Đông Á vừa triển khai thêm 3 Trung tâm Giao dịch 24 giờ (TTGD 24h) và một phòng giao dịch trên địa bàn Tp.HCM.

Ngày 16/05/2008, Ngân hàng Đông Á triển khai thêm 3 Trung tâm Giao dịch 24 giờ (TTGD 24h) và một phòng giao dịch trên địa bàn TP.HCM

Các TTGD 24h này vẫn được đặt tại các vị trí thuận lợi như bên cạnh cây xăng, trên những tuyến đường trọng điểm. Khi đến các cây xăng đổ xăng và rửa xe, khách hàng tranh thủ kết hợp giao dịch Ngân hàng. Các TTGD 24h này chú trọng đẩy mạnh các dịch vụ NH cá nhân.

Đặc biệt, TTGD 24h số 9 được DongA Bank xây dựng theo mô hình mới: Điểm giao dịch kết hợp giữa nhà vệ sinh công cộng – quầy sách báo và quầy giao dịch của Ngân hàng. Khách hàng đến đây có thể vừa giao dịch ngân hàng, kết hợp đọc báo và nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi.

Phòng giao dịch Hàm Nghi tại số 155 Hàm Nghi, quận 1, TP.HCM. Trực thuộc Sở Giao dịch TP.HCM, PGD Hàm Nghi tiếp tục thực hiện các dịch vụ của Ngân hàng nâng mạng lưới hoạt động của DongA Bank đến thời điểm này lên hơn 140 đơn vị.

Được biết trong tháng 5 này hàng Đông Á cũng đã khai trươnghai phòng giao dịch tại Nam Định và Thái Nguyên. Các điểm giao dịch mới được triển khai tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược “tăng tốc” của Đông Á trong năm 2008 này, muc tiêu đạt 200 điểm GD trên 48 tỉnh thành.

Cho đến thời điểm hiện tại sản phẩm thẻ của ĐôngÁ là sản phẩm duy nhất có chức năng gửi tiền tại ATM, TTGD 24h làm việc 7h30 – 19h30 tất cả các ngày từ Thứ Hai đến Chủ Nhật đặc biệt thích hợp dành cho những nhân viên văn phòng không có thời gian giao dịch với NH trong giờ hành chính

Phương  Thảo

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên