TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đồng hành trên mỗi nẻo đường với thẻ VietinBank – Vietnam Airlines - JCB

13-08-2014 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Đồng hành trên mỗi nẻo đường với thẻ VietinBank – Vietnam Airlines - JCB

Sau những ngày bận rộn, áp lực và căng thẳng với công việc thì một chuyến du lịch nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn thư giãn, nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần cho một tuần mới tràn đầy năng lượng.

Bằng nỗ lực và sự tận tâm mang đến cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên: “Đồng hành trên mỗi nẻo đường với thẻ VietinBank - Vietnam Airlines - JCB” dành riêng cho các khách hàng đăng ký phát hành và chi tiêu bằng thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines – JCB từ ngày 01/08/2014 đến hết ngày 15/09/2014.

Khi tham gia chương trình, chủ thẻ sẽ được giảm 10% cho giao dịch chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, chiết khấu tối đa 500.000 đồng/tài khoản thẻ trong cả chương trình khuyến mãi. Khách hàng thực hiện chi tiêu trong thời gian khuyến mãi còn được tích lũy dặm và quy đổi thành quà tặng giá trị (vé máy bay, dịch vụ hàng không, phòng khách sạn…) với cơ chế nhân đôi cho từng hạng thẻ.

Chương trình không hạn chế các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ tại nước ngoài và thẻ chi tiêu phải được đăng ký dịch vụ SMS banking thông báo biến động giao dịch trước thời điểm đang ký tham gia chương trình. Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí phát hành và thường niên năm đầu cho thẻ phát hành và kích hoạt thẻ trong thời gian ưu đãi.

 
 

Hãy nhanh chóng phát hành thẻ VietinBank - Vietnam Airline - JCB và lựa chọn hạng thẻ bạch kim để tham gia chương trình và hưởng ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đi du lịch bất cứ nơi đâu cũng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng thẻ VietinBank - Vietnam Airlines – JCB.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: www.vietinbank.vn/card hoặc liên hệ Trung tâm thẻ Vietinbank – Khu Nội chính, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội theo đường dây nóng 1900545412/ 04 9421333 hoặc chi nhánh VietinBank gần nhất.

A.D

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên