TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Eximbank: Giảm phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ quốc tế từ 3% xuống 2,5%

22-03-2011 - 18:26 PM | Tài chính - ngân hàng

Eximbank: Giảm phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ quốc tế từ 3% xuống 2,5%

Đối với thẻ tín dụng Eximbank – Visa hay MasterCard, chủ thẻ sử dụng tiền do ngân hàng ứng trước, và có thể hoàn trả với mức tối thiểu là 5% mỗi tháng.

Nhằm giải quyết vấn đề khan hiếm USD trên thị trường và khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ để chi tiêu thay thế tiền mặt, ngày 18/03/2011, ngân hàng Eximbank giảm phí chuyển đổi tiền tệ chỉ còn 2.5% dành cho các sản phẩm thẻ quốc tế (trước đó là 3%).

Hiện nay, Eximbank có hai sản phẩm thẻ quốc tế khách hàng có thể lựa chọn để thay thế tiền mặt khi đi nước ngoài như: thẻ Eximbank Visa Debit, với sản phẩm thẻ Eximbank Visa Debit, khách hàng nạp tiền VNĐ vào thẻ và cà thẻ tại địa điểm chấp nhận thẻ và mua sắm online, hoặc rút tiền mặt tại hàng triệu ATM trên toàn thế giới.

Cùng với chức năng thanh toán và rút tiền mặt bằng thẻ, đối với sản phẩm thẻ tín dụng Eximbank – Visa, Eximbank – MasterCard, chủ thẻ sử dụng tiền do ngân hàng ứng trước, và có thể hoàn trả với mức tối thiểu là 5% mỗi tháng.

Trước đó, Eximbank cũng đi đầu trong việc giảm lãi suất huy động USD xuống mức 5,35% đối với kỳ hạn 12 tháng, các kỳ hạn còn lại dao động từ 5% - 5,2%/năm.

PM
Theo EIB

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên