TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Eximbank thay Tổng Giám đốc là người từng công tác tại NHNN

16-03-2016 - 19:49 PM | Tài chính - ngân hàng

Eximbank thay Tổng Giám đốc là người từng công tác tại NHNN

Đó là Ông Lê Văn Quyết, người từng công tác tại NHNN tỉnh Đồng Nai, từng giữ chức Giám đốc Vietcombank Biên Hòa và trở thành thành viên HĐQT Eximbank từ ngày 15/12. Eximbank sẽ trình Ngân hàng Nhà nước chấp thuận trước khi có quyết định chính thức.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank - mã: EIB) vừa thông báo thay đổi nhân sự cấp cao.

Cụ thể, HĐQT ngân hàng đã bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết – thành viên HĐQT giữ chức danh Tổng giám đốc Eximbank và trình Ngân hàng Nhà nước chấp thuận trước khi có quyết định chính thức.

Đồng thời, Eximbank cho biết ngân hàng ghi nhận đóng góp và miễn nhiệm chức danh Quyền tổng giám đốc đối với ông Trần Tấn Lộc và bổ nhiệm ông Lộc giữ chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực.

Được biết, ông Lê Văn Quyết mới được bầu làm thành viên HĐQT Eximbank tại ĐHĐCĐ bất thường ngày 15/12/2015, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 62,26%. Ông Lê Văn Quyết không có cổ phần cá nhân cũng như cổ phần của tổ chức mà cá nhân làm đại diện tại ngân hàng.

Ông Quyết sinh năm 1961, trình độ Cử nhân kinh tế, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ông Quyết từng công tác tại NHNN tỉnh Đồng Nai và giữ chức Giám đốc Vietcombank Biên Hòa.

Mới đây, Eximbank thông báo sẽ tổ chức ĐHĐCĐ năm nay diễn ra vào thứ Sáu, ngày 29/4/2016.

Kim Tiền

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên