TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Gắn kết yêu thương với thẻ VietinBank

07-11-2014 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Gắn kết yêu thương với thẻ VietinBank

Chương trình được triển khai từ nay đến ngày 20/11/2014 dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard và ATM Pink Card của VietinBank.

Ngày lễ tôn vinh nhà giáo Việt Nam 20/11 là khoảng thời gian đặc biệt để bày tỏ sự yêu thương đến những người thầy giáo, cô giáo đáng kính. Trong dịp lễ đặc biệt này, nhiều ngân hàng đã tích cực đưa ra chương trình khuyến mại, ưu đãi để khách hàng có thể bày tỏ tấm lòng của mình tới các nhà giáo Việt Nam.

Với phương châm không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng từ sự thấu hiểu nhu cầu hàng ngày, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã nỗ lực nghiên cứu, đánh giá và đem lại những chương trình khuyến mại hấp dẫn để tri ân tới các khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng Vietinbank, như chương trình “Gắn kết yêu thương với thẻ Vietinbank”.

Đây là chương trình được tổ chức thay cho lời chúc mừng đến toàn thể Quý Thầy Cô, những người đã tận tụy với đời vì sự nghiệp “trồng người”, cũng như lời cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành cùng Vietinbank của khách hàng trong thời gian qua.

Chương trình được triển khai từ nay đến ngày 20/11/2014 dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard và ATM Pink Card của VietinBank. Theo đó, khi thanh toán hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên cho vào khung  giờ vàng  từ 10h-12h và từ 18h đến 20h, chủ thẻ sẽ được tặng đến 1 triệu đồng. Mỗi khách hàng được nhận thưởng tối đa 2 triệu đồng trong cả chương trình và trúng thưởng tối đa 01 lần/ngày.

Đặc biệt, đối với các khách hàng là nữ giới khi phát hành mới và kích hoạt thẻ TDQT Cremium Visa/MasterCard và thẻ ghi nợ nội địa E-Partner Pink Card trong thời gian triển khai chương trình sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu.

 
 

Để tham gia chương trình, chủ thẻ nhắn tin đăng ký trước khi thực hiện giao dịch theo cú pháp CTG KM1 gửi 8149. Với những ưu đãi đặc biệt, chương trình “Gắn kết yêu thương với thẻ Vietinbank” sẽ mang tới những món quà giá trị dành cho khách hàng. Đây là cơ hội tuyệt vời để trở thành chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/MasterCard và thẻ ghi nợ nội địa E-partner Pink Card của VietinBank .

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thẻ VietinBank- Điện thoại:1900545412/(04)39421333;

Địa chỉ: Khu Nội Chính – P. Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Email: cardcenter@vietinbank.vn; Website: www.vietinbank.vn/card

Trần Hiếu

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên