TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gói vay ưu đãi chỉ 5%: “VietABank - cùng bạn xây tổ ấm”

15-08-2013 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Gói vay ưu đãi chỉ 5%: “VietABank - cùng bạn xây tổ ấm”

Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, gánh nặng tài chính khiến nhiều gia đình phải tính toán lại các khoản chi tiêu, đầu tư và cả dự định mua một căn nhà cho gia đình mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản trải qua nhiều thăng trầm và ảm đạm khiến cho cả đôi bên đều không thể kích hoạt nhu cầu giao dịch mua bán của mình.
 
Trước tình hình đó, nhiều chủ đầu tư và các ngân hàng quyết định bắt tay triển khai các gói vay ưu đãi kích cầu mua nhà nhằm vực lại niềm tin khách hàng và phục hồi thị trường bất động sản. Đồng hành cùng nỗ lực đó, VietABank, CEN Invest và Đất Xanh Group quyết định chung tay giúp Quý khách hàng ra quyết định mua nhà nhanh nhất với gói vay lãi suất ưu đãi chỉ 5% trong ba tháng đầu tiên từ VietABank.
 
VietABank tự hào khẳng định vị thế riêng sau 10 năm xây dựng và phát triển với nhiều giải thưởng minh chứng cho niềm tin vàng của khách hàng dành cho ngân hàng chúng tôi. 7 năm liền VietABank vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam; là ngân hàng có Sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong nhiều năm liền.
 
Với chương trình cho vay ưu đãi “Cùng VietABank xây tổ ấm”, Quý khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin vào VietABank, kích hoạt dự định mua một căn nhà cho gia đình mình ngay hôm nay. Đồng thời, chương trình sẽ giúp Quý khách hàng có được mức lãi suất ổn định, an toàn và không còn lo lắng về khả năng thanh toán của mình khi mua nhà cùng VietABank, CEN Invest và Đất Xanh Group.
 
VietABank đã có hành động thiết thực nhằm giúp bạn và gia đình an tâm hơn khi giao dịch mua bán bất động sản, vững vàng hơn về tài chính, mạnh dạn hơn với những ước mơ ngày mai về một cuộc sống thịnh vượng, tận hưởng niềm vui hạnh phúc sau những tháng ngày trông mong một tổ ấm đích thức cho cả gia đình mình.  
Hãy để VietABank giúp Bạn xây tổ ấm của riêng mình với gói vay ưu đãi chỉ 5 %.
 
Thông tin liên lạc:
Ngân hàng TMCP Việt Á
Trụ sở chính/ Sở giao dịch: 119 – 121 Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: (08) 38 211 456.
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên