TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GP.Bank ra mắt dịch vụ Internet Banking với nhiều tiện ích

13-07-2011 - 09:05 AM | Tài chính - ngân hàng

GP.Bank ra mắt dịch vụ Internet Banking với nhiều tiện ích

GIB giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí vì có thể thực hiện giao dịch ngân hàng bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu mà không cần đến Ngân hàng.

Hôm nay – 13/07/2011, Ngân hàng TMCP Dầu Khí toàn cầu (GP.Bank) đã chính thức ra mắt dịch vụ mới - GIB (GP.Bank Internet Banking). Với những tiện ích hoàn hảo và ưu đãi lớn, GIB chắc chắn sẽ mang đến cho các khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

GIB là dịch vụ Internet Banking được xây dựng dựa trên những ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Với khả năng xử lý thông tin trực tuyến, GIB giúp khách hàng làm chủ nguồn tài chính của mình mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó, nhờ những ứng dụng công nghệ hiện đại, GIB hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích mà không phải dịch vụ Internet Banking nào cũng có được.

Ông Phạm Quyết Thắng, TGĐ GP.Bank cho biết: “ GIB là một trong những sản phẩm được đội ngũ cán bộ GP.Bank nghiên cứu rất kỹ lưỡng dựa trên việc thừa kế và khắc phục những hạn chế của dịch vụ Internet Banking ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, GIB có rất nhiều tiện ích nổi trội, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, GIB còn giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí vì có thể thực hiện giao dịch ngân hàng bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu mà không cần đến Ngân hàng.”

GIB - Dịch vụ đa dạng, phù hợp với lựa chọn của khách hàng

Được nghiên cứu và thiết kế nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất những nhu cầu khác nhau của khách hàng, GIB gồm hai gói dịch vụ: Cơ bảnĐầy đủ.

Đăng ký sử dụng gói Cơ bản, khách hàng có thể thực hiện các truy vấn thông thường như: Truy vấn thông tin tài khoản thanh toán, truy vấn thông tin tín dụng và truy vấn tiền gửi tiết kiệm.

Gói Đầy đủ ngoài khả năng thực hiện các truy vấn thông thường, còn cung cấp cho khách hàng thêm nhiều tiện ích như: Chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản cùng hệ thống GP.Bank và chuyển khoản liên ngân hàng tới bất kỳ ngân hàng nào hiện có tại Việt Nam.

Nếu như tiện ích chuyển khoản ngoài hệ thống của một số ngân hàng hiện nay còn bị hạn chế thì với GIB, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Điều này có được là nhờ vào độ tín nhiệm cao của GP.Bank trong hệ thống tài chính – ngân hàng.

GIB - Phí dịch vụ hợp lý, hạn mức chuyển tiền cao

Phí dịch vụ thấp là một trong những ưu điểm nổi bật của GIB. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 12/2011, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều lời ích nhờ GP.Bank miễn phí toàn bộ cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ này. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ, phí thường niên, phí chuyển khoản trong hệ thống và phí chuyển khoản liên ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lợi ích từ hạn mức chuyển lớn lên đến 200.000.000 VNĐ cho một giao dịch từ dịch vụ GIB. Có thể nói đây là hạn mức chuyển tiền tương đối lớn so với mặt bằng chung thông qua các giao dịch Internet Banking của các ngân hàng Việt Nam hiện nay.

GIB - Dễ dàng đăng ký sử dụng

Tất cả các khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm và tài khoản tiền vay tại GP.Bank và sử dụng SMS – Banking đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ GIB của GP.Bank.

Đăng ký sử dụng dịch vụ GIB rất đơn giản: Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GP.Bank để được nhân viên hướng dẫn hoàn thiện thủ tục hồ sơ.

Để đăng nhập và đổi password cho dịch vụ, quý khách có thể truy cập vào website http://ib.gpbank.com.vn.

Theo GPBank

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên