TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gửi tiết kiệm tại VIB, hưởng lãi suất tới 10%/năm

16-06-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Gửi tiết kiệm tại VIB, hưởng lãi suất tới 10%/năm

Ngân hàng Quốc Tế VIB vừa triển khai CT lãi suất tiết kiệm cực nóng, mỗi khách hàng khi gửi tiền sẽ được cấp một mã số may mắn và có cơ hội nhận ngay tiền mặt tương ứng với LS lên tới 10%/năm.

Chương trình lãi suất tiết kiệm cực nóng được triển khai từ ngày 16/6 tới ngày 16/8/2014, khách hàng cá nhân là người Việt hay người nước ngoài có nhu cầu gửi tiết kiệm mới với số tiền gửi 50 triệu đồng kỳ hạn 07 tháng sẽ được cấp ngay 1 mã số may mắn ngẫu nhiên từ phần mềm tin học. 100% khách hàng được nhận ngay tiền mặt tương đương với lãi suất thưởng căn cứ trên hai số cuối của mã số may mắn, cụ thể như sau:
 
2 chữ số cuối của mã số Lãi suất thưởng
Từ 00 đến 49 0.1%
Từ 50 đến 79 0.3%
Từ 80 đến 95 0.5%
Từ 96 đến 99 3.5%
 
Đặc biệt, trong trường hợp có nhu cầu cấp thiết về tài chính, khách hàng có thể cầm cố sổ tiết kiệm tại VIB và được hưởng lãi suất ưu đãi.
 
Hãy đến và gửi tiền tiết kiệm tại VIB để được hưởng lãi suất cao nhất
 
Đại diện ban lãnh đạo VIB cho biết: “Bên cạnh việc phát triển hoạt động tín dụng, chúng tôi vẫn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động huy động, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng không chỉ có một kênh gửi tiền an toàn, an tâm mà còn được hưởng lãi suất tốt”.
 
Nhân viên VIB luôn sẵn sàng tư vấn mọi nhu cầu tài chính tới khách hàng
 
Trước đó vào cuối năm 2013, VIB đã triển khai chương trình “Gửi tiết kiệm. Diện túi thời trang" được đông đảo khách hàng ủng hộ và tham gia khi lần đầu tiền VIB cộng tác độc quyền với NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu bộ sưu tập túi thời trang dành cho gia đình.
 
Nhân viên VIB luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng
nhằm mang lại các dịch vụ tài chính tốt nhất
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ TTDVKH 24/7: 18008180 hoặc truy cập vào website: www.vib.com.vn 
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên