TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Habubank: Tạm dừng huy động sản phẩm tiết kiệm 3G và Rút gốc linh hoạt

23-03-2011 - 16:09 PM | Tài chính - ngân hàng

Habubank: Tạm dừng huy động sản phẩm tiết kiệm 3G và Rút gốc linh hoạt

Với các sổ tiết kiệm phát sinh trước ngày 21/3/2011 và đáo hạn sau ngày 20/3/2011 sẽ được tự động chuyển sang TK tiết kiệm không kỳ hạn nếu KH không đến tất toán sổ.

Chấp hành Thông tư 04/2011/TT-NHNN, Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội – Habubank chính thức tạm dừng huy động theo sản phẩm tiết kiệm 3G và Rút gốc linh hoạt từ ngày 21/3/2011.

Theo đó, các sổ tiết kiệm gửi theo hình thức 3G và Rút gốc linh hoạt phát sinh trước ngày 21/3/2011 vẫn được hưởng các quyền lợi theo đúng thể lệ tiết kiệm 3G và Rút gốc linh hoạt.

Với các sổ tiết kiệm gửi theo hình thức 3G và Rút gốc linh hoạt phát sinh trước ngày 21/3/2011 và đáo hạn sau ngày 20/3/2011 sẽ được tự động chuyển sang tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn (nếu khách hàng không tới tất toán sổ và/hoặc chuyển sang loại hình khác).

Với các khoản tất toán trước hạn đối với các sản phẩm tiết kiệm, tiền gửi khác, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo biểu lãi suất của Habubank có hiệu lực tại ngày tất toán và các điều kiện khác theo đúng quy định của từng loại sản phẩm.

Tiết kiệm Rút gốc linh hoạt: Là loại hình gửi tiết kiệm mà khách hàng sẽ đăng ký gửi tiền tiết kiệm vào sổ tiết kiệm tại ngày cụ thể với thời gian tối thiểu là 12 tháng.

Nếu khách hàng rút gốc trước hạn phải tất toán toàn bộ sổ tiết kiệm. Lãi suất rút trước hạn được áp dụng theo biểu lãi suất tại thời điểm gửi.

Nếu thời gian thực tế đến khi rút < 01 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn. Nếu thời 03 tháng, lãi suất sẽ được tính tương ứng với thời gian thực gửi củagian gửi  khách hàng theo mức lãi suất của loại rút gốc linh hoạt.

Tiết kiệm 3G: Là loại hình gửi tiết kiệm với thời gian gửi không dưới 12 tháng, KH có thể rút ra từng phần khi có nhu cầu trong tương lai mà vẫn được hưởng lãi suất cao theo thời gian thực gửi. Khi rút gốc trước hạn, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất linh hoạt theo thời gian thực gửi và số tiền rút ra.


Phương Mai
Theo Habubank

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên