TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Habubank tham gia 2 hệ thống thẻ

09-05-2008 - 18:32 PM | Tài chính - ngân hàng

Habubank tham gia 2 hệ thống thẻ

Ngày 9/5/2008, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội (Habubank) thông báo kết nối hệ thống thẻ của mình với hệ thống chuyển mạch thẻ Việt Nam (Banknetvn).

Theo đó, các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ do Habubank phát hành sẽ được chấp nhận thực hiện giao dịch trực tuyến (giao dịch online) tại gần 2.000 máy ATM trên toàn quốc của các ngân hàng thành viên Banknetvn gồm:
 
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank).

Banknetvn là hệ thống thẻ lớn nhất Việt Nam, chiếm gần 70% thị phần và vừa được Ngân hàng Nhà nước cho phép tham gia hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng.
 
Việc Habubank gia nhập Banknetvn sẽ gia tăng các tiện ích của thanh toán không dùng tiền mặt cho khách hàng của ngân hàng trên phạm vi toàn quốc và nằm trong chiến lược phát triển mảng ngân hàng cá nhân của Habubank.

Ngoài hệ thống Banknetvn, Habubank còn là thành viên của hệ thống Vietnam Bankcard (VNBC) với hệ thống gần 800 máy ATM của 4 ngân hàng thành viên gồm: Ngân hàng Đông Á (EAB), Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB), Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SGB) và Habubank.

Như vậy, với hai hệ thống Banknetvn và VNBC, chủ thẻ Habubank có thể thực hiện giao dịch được trên gần 2.800 máy ATM trên toàn quốc.
 
Các tiện ích mà khách hàng sử dụng thẻ ATM Habubank thực hiện được tại ATM của các ngân hàng thành viên Banknetvn và VNBC bao gồm: rút tiền mặt, vấn tin số dư tài khoản, chuyển khoản trong hệ thống và in sao kê tài khoản.
 
Theo H.Xuân
VnEconomy

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên