TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Habubank và Deutsche Bank hợp tác phát triển Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân

25-11-2010 - 16:57 PM | Tài chính - ngân hàng

Habubank và Deutsche Bank hợp tác phát triển Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân

Deutsche Bank sẽ cử chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính làm Đồng Trưởng phòng Tư vấn tài chính cá nhân để hỗ trợ Habubank.

Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank) vừa tiếp tục ký thêm một nội dung hợp tác mới với Deutsche Bank nhằm đẩy mạnh và phát triển mảng dịch vụ Tư vấn tài chính cá nhân (Wealth Advisory) – nay còn gọi là Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ cao cấp mà Habubank đã triển khai từ năm 2008.

Đây sẽ là công cụ chiến lược nhằm phát huy vị thế ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ này tại Việt Nam và phát triển Habubank thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu.

Theo thỏa thuận, Deutsche Bank sẽ cử chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính làm Đồng Trưởng phòng Tư vấn tài chính cá nhân để hỗ trợ Habubank trong việc phát triển mảng kinh doanh này.

Hiện Deutsche Bank đang nắm giữ 10% vốn điều lệ của Habubank. Trước đó, Habubank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Deutsche Bank vào tháng 7/2010, trong đó Habubank sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý tiền mặt cho khách hàng doanh nghiệp của Deutsche Bank. Thỏa thuận này bao gồm các dịch vụ Thu hộ, Chi hộ tiền mặt và Thanh toán lương.

PM
Theo Habubank

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên