TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HDBank và Vinafood 2 ký kết hợp tác toàn diện

16-04-2013 - 11:15 AM | Tài chính - ngân hàng

HDBank và Vinafood 2 ký kết hợp tác toàn diện

Vinafood 2 sẽ ưu tiên cho HDBank tham gia vào quá trình chuẩn bị, tư vấn, tài trợ, đồng tài trợ trong các dự án mà Vinafood 2 là chủ đầu tư hoặc tham gia trong quá trình đầu tư.

Ngày 12/4/2013, tại TP.HCM, HDBank và Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai bên.

Theo đó, HDBank là ngân hàng tài trợ cho các nhu cầu về các dịch vụ tín dụng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho Vinafood 2 và các đơn vị thành viên. Cụ thể, HDBank cam kết tạo mọi điều kiện cho Vinafood 2, các công ty con, đơn vị thành viên, cán bộ nhân viên và khách hàng của Vinafood 2 tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của HDBank một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất. HDBank ưu tiên áp dụng đối với Vinafood 2 các chính sách ưu đãi tối đa về tỷ giá, lãi suất, tỷ lệ ký quỹ và phí theo các quy định và chính sách của HDBank.

Về phía Vinafood 2 sẽ ưu tiên cho HDBank tham gia vào quá trình chuẩn bị, tư vấn, tài trợ, đồng tài trợ trong các dự án mà Vinafood 2 là chủ đầu tư hoặc tham gia trong quá trình đầu tư. Vinafood 2 sẽ giới thiệu các công ty con và các đơn vị thành viên ưu tiên mở tài khoản giao dịch tại HDBank và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng do HDBank cung cấp. Vinafood 2 sẽ mời HDBank hợp tác kinh doanh đối với các sản phẩm của Vinafood 2; cung ứng các dịch vụ liên quan đến hoạt động sản xuất của Vinafood 2 trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược trong hoạt động kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau.

Với thỏa thuận hợp tác này, HDBank và Vinafood 2 đã chính thức thắt chặt mối quan hệ hợp tác hai bên lên một tầm cao mới. Sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị sẽ tạo điều kiện tạo thuận lợi cho khách hàng của hai bên, đồng thời góp thúc đẩy, phát triển mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp ngày càng bền vững.

Minh Thành

thanhhuong

HDBank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên