TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hội thảo “Chinh phục nhà tuyển dụng ngành tài chính” tại Đại học KTQD

20-05-2010 - 15:31 PM | Tài chính - ngân hàng

Hội thảo “Chinh phục nhà tuyển dụng ngành tài chính” tại Đại học KTQD

Ngày 23/5/2010, Chương trình đào tạo Tiên Tiến trường Đại học Kinh tế Quốc Dân (KTQD) là đơn vị tổ chức. CafeF là đối tác bảo trợ truyền thông hội thảo này.

Hội thảo có sự tham gia của diễn giả là bà Trần Thị Phương Loan – Giám đốc trung tâm GURUS Academy, giúp sinh viên ngành tài chính tìm ra được lợi thế cạnh tranh và thấy được cơ hội để định hướng nghề nghiệp cho mình.

Bên cạnh đó, còn có các khách mời tham gia giao lưu như ông Đỗ Văn Hưng - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Quân đội, TS. Quách Mạnh Hào - Phó Tổng Giám đốc công ty Chứng khoán Thăng Long

 

Chương trình sẽ chính thức bắt đầu từ 18h30 ngày 23/05/2010 tại nhà Văn hóa trường Đại học KTQD.

 

Tham dự buổi talkshow, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ phía các khách mời cũng như chia sẻ các băn khoăn của bản thân trên con đường lập nghiệp.

 

Nội dụng của buổi hội thảo đề cập đến cái nhìn tổng quan về nguồn nhân lực ngành tài chính những năm gần đây. Những yêu cầu cấp bách của các nhà tuyển dụng hiện nay đối với các ứng viên trong ngành tài chính. Những kĩ năng còn thiếu của phần lớn các sinh viên trong ngành. Bí quyết cho sinh viên có ý định phỏng vấn tại các công ty tài chính

 

 

 

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên