TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HSBC hợp tác với T.Cty Bưu chính (VNPOST)

27-08-2008 - 07:55 AM | Tài chính - ngân hàng

 HSBC hợp tác với T.Cty Bưu chính (VNPOST)

HSBC và VNPOST sẽ hợp tác liên kết dịch vụ, kết nối hệ thống, cung cấp dịch vụ ngân hàng,...

Ngày 26/8, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu Chính Việt Nam (VNPOST) đã ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác với Ngân hàng Hồng Kông Thượng Hải (HSBC) tại Việt Nam

 

Theo biên bản ghi nhớ, HSBC và VNPOST sẽ hợp tác liên kết dịch vụ, kết nối hệ thống, cung cấp dịch vụ ngân hàng,… Thông qua việc hợp tác, VNPOST sẽ cung cấp dịch vụ thu hộ và chi hộ bằng VND cho các khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân có tài khoản tại HSBC, nâng số lượng điểm giao dịch của HSBC tại Việt Nam lên đến hơn 20.000 điểm.

 

Bên cạnh đó, với thế mạnh của HSBC là mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn thế giới (trên 9.500 chi nhánh tại 85 quốc gia, vùng lãnh thổ) và VNPOST với hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới bưu cục lớn mạnh, rộng khắp Việt Nam, hai bên sẽ phối hợp để thúc đẩy cơ hội hợp tác trong dịch vụ chuyển ngoại tệ, kiều hối từ các nước vào Việt Nam và chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài.

 

 Cũng theo bản ghi nhớ, hai bên thỏa thuận bán chéo các sản phẩm và dịch vụ, hợp tác marketing, trao đổi thông tin và việc HSBC hỗ trợ công tác đào tạo cán bộ cho VNPOST ở trong và ngoài nước. Ngoài ra, HSBC sẽ cung cấp cho VNPOST giải pháp tổng thể về quản lý tiền tệ, bao gồm quản lý tính thanh khoản, thu, chi và dòng tiền.

 

“Bản ghi nhớ về việc hợp tác với VNPOST có ý nghĩa quan trọng đối với các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam, sẽ tăng thêm nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.” -ông Thomas Tobin, Tổng giám đốc ngân hàng HSBC tại Việt Nam nói tại lễ ký.

 

 Còn ông Đỗ Ngọc Bình, Tổng Giám đốc VNPOST cho rằng, việc hợp tác sẽ tạo điều kiện cho VNPOST và HSBC mở rộng hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa các loại dịch vụ, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích và giá trị tăng thêm cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Theo N.Hương

Hanoimoi

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên