TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khách hàng được gì khi Mercedes-Benz và Seabank hợp tác chiến lược?

12-02-2015 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Khách hàng được gì khi Mercedes-Benz và Seabank hợp tác chiến lược?

Ưu đãi lãi suất vay 7%/năm khi mua xe Mercedes-Benz, hưởng quyền lợi chương trình “khách hàng thân thiết” của Mercedes... là những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành.

Ngày 29/1/2015 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty TNHH Mercedes - Benz Việt Nam (Mercedes-Benz Việt Nam) vừa ký kết và công bố Hợp tác Chiến lược Toàn diện cũng như giới thiệu Thẻ Mercedes Platinum phát hành bởi SeABank với nhiều tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Theo đó, Mercedes - Benz sẽ khuyến khích các nhân viên, đại lý và khách hàng của mình sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do SeABank cung cấp và ngược lại. Đặc biệt, SeABank là đối tác tài chính chiến lược được Mercedes - Benz lựa chọn để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe Mercedes - Benz trên toàn quốc.

Đồng thời SeABank sẽ là ngân hàng chính trả lương qua tài khoản và thực hiện các dịch vụ tài chính quốc tế cho Mercedes - Benz với chất lượng cao và nhiều ưu đãi. Việc hợp tác này sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ độc đáo với nhiều tính năng ưu việt dành riêng cho khách hàng của Mercedes - Benz và SeABank.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Chúng tôi có những lý do chắc chắn để tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ thành công rực rỡ bởi SeABank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và đã khẳng định được uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đông đảo khách hàng ghi nhận. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và năng lực của mình, SeABank sẽ mang lại những dịch vụ và tiện ích tài chính tốt nhất cho các khách hàng của Mercedes – Benz”.

Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành cũng là một điểm nhấn trong hợp tác lần này khi chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tại 12 đại lý ủy quyền và các trung tâm dịch vụ của Mercedes - Benz và các chi nhánh của SeABank trên toàn quốc để hưởng các ưu đãi đặc biệt từ SeABank và Mercedes - Benz.

Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành dành cho các khách hàng mua xe tại các đại lý ủy quyền của Mercedes - Benz trên toàn quốc và đăng ký dưới tên riêng hoặc tên công ty. Thẻ này cũng dành cho các cấp quản lý và nhân viên của Mercedes - Benz. Dự kiến hai bên sẽ phát hành 10.000 thẻ đồng thương hiệu trong thời gian hiệu lực của hợp đồng.

Bên cạnh Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên, SeABank cũng công bố trở thành nhà tài trợ cho Giải Golf Mercedes Trophy hai mùa giải 2014 - 2015 và 2015 - 2016.

Đặc biệt, từ nay tới 31/3/2015, khách hàng vay mua xe Mercedes – Benz tại SeABank sẽ được hưởng lãi suất cố định 7%/năm trong 12 tháng đầu tiên, thời hạn vay 9 năm và có thể vay 80% giá trị xe mới và 70% đối với xe cũ.

Bà Lê Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank chia sẻ: “Việc hợp tác toàn diện với Mercedes-Benz đánh dấu một cột mốc trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp của SeABank, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng và hiện hữu của cả hai bên từ tín dụng tới dịch vụ thẻ. Việc SeABank tài trợ cho giải Golf Mercedes Trophy hai mùa giải 2015 và 2016 là bước đi đầu tiên của SeABank nhằm hiện thực hóa cam kết hợp tác toàn diện sâu rộng trên các lĩnh vực với Mercedes-Benz.

Đặc biệt, sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu Mercedes Platinum cùng với các thẻ đồng thương hiệu khác của SeABank với nhiều tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn là minh chứng cho những cố gắng không mệt mỏi của SeABank để luôn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.”

Như vậy có thể thấy sự hợp tác chiến lược giữa SeABank và Mercedez-Benz chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

A.D

PV

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên