TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kiểm điểm, xem xét trách nhiệm với 2 cựu chủ tịch Agribank

23-11-2013 - 20:28 PM | Tài chính - ngân hàng

Kiểm điểm, xem xét trách nhiệm với 2 cựu chủ tịch Agribank
Ông Đỗ Tất Ngọc (trái) và ông Nguyễn Thế Bình (phải).

UB kiểm tra trung ương cũng yêu cầu nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Nguyễn Ngọc Bảo -Chủ tịch Hội đồng Thành viên và ông Kiều Trọng Tuyến-Phó tổng giám đốc Agribank.

Theo TTXVN, ngày 22/11, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 21 của Ủy ban, diễn ra từ ngày 11 - 20/11, với nhiều nội dung đáng chú ý, trong đó có nội dung liên quan Agribank.

Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét và kết luận Ban Thường vụ Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) thiếu kiểm tra trong lãnh đạo, quản lý, để xảy ra một số vi phạm trong hoạt động tín dụng và bố trí, sắp xếp, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ.

Các ông Đỗ Tất Ngọc, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị và ông Nguyễn Thế Bình, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Agribank có khuyết điểm thiếu trách nhiệm, buông lỏng quản lý trong thực hiện nhiệm vụ được giao, gây một số hậu quả.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu thực hiện quy trình kiểm điểm, xem xét trách nhiệm đối với các ông Đỗ Tất Ngọc và Nguyễn Thế Bình; nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Agribank và các ông Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên và Kiều Trọng Tuyến, nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Agribank.


hangnt

Theo Trí thức trẻ/TTXVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên