TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KienLongBank: Ông Trương Hoàng Lương giữ chức Phó chủ tịch thường trực HĐQT

04-11-2012 - 10:38 AM | Tài chính - ngân hàng

KienLongBank: Ông Trương Hoàng Lương giữ chức Phó chủ tịch thường trực HĐQT
Ông Trương Hoàng Lương

KienLongBank đồng thời bổ nhiệm Ông Phạm Khắc Khoan, Phó Tổng giám đốc, đảm nhận chức vụ Quyền Tổng Giám đốc.

Căn cứ phiên họp ngày 30/10/2012, sau khi xem xét kế hoạch phát triển kinh doanh giai đoạn 2013- 2015 và đề xuất của Ông Trương Hoàng Lương; HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long đã thống nhất phân công Ông Trương Hoàng Lương, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Ngân hàng Kiên Long, đồng thời bổ nhiệm Ông Phạm Khắc Khoan, Phó Tổng giám đốc, đảm nhận chức vụ Quyền Tổng Giám đốc.

Ông Trương Hoàng Lương, sinh năm 1962, là Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng thuộc Trường ĐHKT- TP. HCM. Ông là thành viên sáng lập, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ từ khi thành lập đến nay và đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Ông đã có công rất lớn trong việc xây dựng phát triển Ngân hàng Kiên Long ổn định và vững mạnh.

Ông Phạm Khoan
Ông Phạm Khắc Khoan, sinh năm 1960, là Thạc sĩ Kinh tế Đối ngoại, tốt nghiệp tại Viện Hàn Lâm Ngoại thương nước Cộng hoà Liên Bang Nga.

Ông vào Ngân hàng Kiên Long từ tháng 04/2008 với chức danh Phó Tổng giám đốc. Trước đó, ông đã công tác 26 năm tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Ông chính thức nhận nhiệm vụ mới với chức danh Quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 4/11/2012, trong khi chờ chuẩn y của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Tính đến 31/10/2012, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng Kiên Long là 438 tỉ đồng, đạt 82,64% kế hoạch năm. Hiện ngân hàng Kiên Long có 96 chi nhánh và Phòng giao dịch hoạt động trong cả nước.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/KLBank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên