TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lãi suất huy động VND lên mốc 10,3%/năm

06-08-2009 - 16:17 PM | Tài chính - ngân hàng

Lãi suất huy động VND lên mốc 10,3%/năm

Lãi suất huy động VND của ngân hàng TMCP TMCP phát triển nhà TP.HCM (HDBank) lên mức 10,3%/năm cho kỳ hạn 36 tháng của sản phẩm "Tiết kiệm siêu lãi suất".

Bắt đầu từ ngày mai (6/8), ngân hàng TMCP TMCP phát triển nhà TP.HCM (HDBank) sẽ chính thức tăng lãi suất huy động VND lên mức 10,3%/năm cho kỳ hạn 36 tháng của sản phẩm "Tiết kiệm siêu lãi suất".

Trong khi đó, với mức lãi suất cơ bản được giữ nguyên 7%/năm, lãi suất cho vay tối đa của các ngân hàng chỉ là 10,5%/năm.

Sau đợt điều chỉnh lãi suất lần này, HDBank tiếp tục là ngân hàng có mức lãi suất huy động cao nhất trên thị trường hiện nay.

HDBank cũng điều chỉnh lãi suất của "Chứng chỉ tiền gửi Siêu lãi suất" kỳ hạn 364 ngày trong đợt này đối với khách hàng doanh nghiệp lên mức 9%/năm và khách hàng cá nhân là 9,3%/năm.

Gần đây, thị trường cũng chứng kiến sự điều chỉnh lãi suất của một số ngân hàng TMCP khác như: TMCP Sài Gòn (SCB) điều chỉnh mới về lãi suất các kỳ hạn từ 13 - 24 tháng lãi suất 10%/năm; ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) ngoài lãi suất huy động có thể lên tới 9,65%/năm, lãi suất thưởng từ 0,1% - 2%/năm, Maritime Bank nâng lãi suất huy động VND lên 10%/năm cho kỳ hạn 36 tháng...

Hạnh Lệ

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên