TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LienVietBank thông qua kế hoạch 900 tỷ đồng LNTT năm 2010

06-04-2010 - 11:37 AM | Tài chính - ngân hàng

LienVietBank thông qua kế hoạch 900 tỷ đồng LNTT năm 2010

Đại hội ủy quyền cho HĐQT chọn thời điểm thích hợp để tiến hành thực hiện việc VNPost góp vốn vào Ngân hàng Liên Việt bằng giá trị tài sản Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2010 của NHTMCP Liên Việt được tổ chức cuối tháng 3 đã thống nhất một số định hướng hoạt động trong năm 2010:

  • Tổng tài sản là 60.000 tỷ đồng,
  • Lợi nhuận trước thuế 900 tỷ đồng
  • Dư nợ tín dụng 11.000 tỷ đồng
  • Tăng vốn điều lệ từ 3.650 tỷ đồng lên 5.160 tỷ đồng
  • Phát triển mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch lên 70 đơn vị và và tập trung ở những trung tâm kinh tế lớn của đất nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng...v.v

Đại hội thống nhất thông qua chủ trương và ủy quyền cho HĐQT tiến hành lập các phương án, xúc tiến các thủ tục và chọn thời điểm thích hợp để tiến hành thực hiện việc VNPost góp vốn vào Ngân hàng Liên Việt bằng giá trị tài sản Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện, thành lập các công ty thành viên gồm: Công ty Chứng khoán, Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản…

Căn cứ vào định hướng chiến lược phát triển của ngân hàng, LienVietBank phấn đấu trở thành tập đoàn tài chính hùng mạnh trong năm 2010, sớm hơn 2 năm so với đề án thành lập ngân hàng.


Cũng tại cuộc họp Đại hội Cổ đông, ông Lê Hồng Phong, Tổng Giám đốc mới của Ngân hàng Liên Việt đã chính thức ra mắt. Ông Phong thay thế ông Nguyễn Đức Hưởng, nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng này. Ông Hưởng hiện là phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ngân hàng Liên Việt.


Được biết lợi nhuận 3 tháng đầu năm của Ngân hàng Liên Việt đạt gần 180 tỷ, tổng dư nợ là gần 5.668 tỷ, tổng tài sản là gần 21.000 tỷ.


V.Minh

Theo LienVietBanktuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên