TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LienVietPostBank bơm 10.000 tỷ đồng cho Tập đoàn Tuần Châu

04-08-2014 - 17:37 PM | Tài chính - ngân hàng

LienVietPostBank bơm 10.000 tỷ đồng cho Tập đoàn Tuần Châu

Ông Đào Hồng Tuyển (chúa Đảo Tuần Châu) cho biết, trước mắt Tập đoàn chưa sử dụng ngay số tiền LienVietPostBank cho vay bởi lẽ nguồn vốn của tập đoàn vẫn còn rất nhiều.

Chiều nay 4/8, tại Quảng Ninh, Tập đoàn Tuần Châu và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện để triển khai một loạt dự án lớn của Tập đoàn Tuần Châu về hạ tầng, du lịch, công nghệ và để phát triển thương hiệu hai bên.

Ông Dương Công Minh, chủ tịch HĐQT LienVietPostBank cho biết, theo bản Thỏa thuận hợp tác, LienVietPostBank sẽ tài trợ cho Tập đoàn Tuần Châu 10.000 tỷ đồng đối với các Dự án do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư khắp cả nước, trong đó đáng chú ý là Dự án Thành phố bến cảng du thuyền Tuần Châu; Dự án Smart City…

Còn theo ông Đào Hồng Tuyển, chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, Tập đoàn sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính do LienVietPostBank cung cấp như dịch vụ thu hộ, chuyển tiền, thanh toán nội, ngoại tệ trong nước và quốc tế phù hợp với quy định của pháp luật.

Trao đổi bên lề buổi lễ ký kết, ông Đào Hồng Tuyển (chúa Đảo Tuần Châu) cho biết, trước mắt Tập đoàn chưa sử dụng ngay số tiền LienVietPostBank cho vay bởi lẽ nguồn vốn của tập đoàn vẫn còn rất nhiều. Sự hợp tác hai bên và việc bơm vốn này là đón trước các cơ hội cũng như dự án trong tương lai.

Tập đoàn Tuần Châu hiện nay đang phát triển mạnh trong các lĩnh vực gồm bất động sản, đầu tư, sản xuất công nghiệp, khai khoáng, xuất nhập khẩu, du lịch, khách sạn, vui chơi giải trí, du thuyền, bến cảng, sân golf tại Việt Nam.

Tùng Lâm

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên