TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

LienVietPostBank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 6,5%/năm

08-12-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

LienVietPostBank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 6,5%/năm

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình “Tiếp vốn kinh doanh – Đẩy mạnh tiêu dùng” trên toàn quốc với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/ năm từ nay đến ngày 31/12/2014.

LienVietPostBank dành gói hỗ trợ lên tới 4000 tỷ đồng giúp mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu nhất. LienVietPostBank cũng gửi đến khách hàng một bất ngờ khi lần đầu tiên một Ngân hàng gửi ưu đãi đến khách hàng thông qua Bản tin Rap của riêng mình.

Nhằm góp phần hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn về tài chính trong giai đoạn cuối năm, khách hàng sẽ được LienVietPostBank ưu đãi gói lãi suất thấp nhất chỉ 6.5%/năm, với lãi suất cố định lên đến 12 tháng. Ngân hàng sẽ tập trung hỗ trợ cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, mua ô tô và doanh nghiệp có phương án kinh doanh tốt, hoạt động ổn định, đáp ứng các quy định và điều kiện của Ngân hàng.

LienVietPostBank cũng trở thành ngân hàng đầu tiên sử dụng Bản tin Rap để truyền tải thông điệp ưu đãi đến khách hàng, mang lại cho khách hàng một điều mới lạ. Với ca từ dễ nghe, dễ nhớ, dễ hiểu, đây là một hình thức quảng cáo thu hút người nghe và là một cú huých để các doanh nghiệp sẵn sàng lựa chọn những hình thức mới lạ để đưa thông tin sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. Mọi thông tin về Bản tin Rap độc đáo của LienVietPostBank, Quý khách hàng có thể tham khảo tạị đây.

Song song với việc không ngừng nỗ lực xây dựng những sản phẩm mới, LienVietPostBank luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị gia tăng để tận hưởng cuộc sống.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Tổng đài Dịch vụ khách hàng: 1800 577 758 (miễn phí)

- Website: www.lienvietpostbank.com.vn.

A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên