TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Maritime Bank: Sẽ thu ngân sách cho Kho bạc Nhà nước và Tổng cục Thuế

15-07-2011 - 18:02 PM | Tài chính - ngân hàng

Maritime Bank: Sẽ thu ngân sách cho Kho bạc Nhà nước và Tổng cục Thuế

Theo kế hoạch, từ ngày 15/7/2011 sẽ triển khai tại khu vực Hà Nội

Thực hiện Dự án hiện đại hóa thu Ngân sách Nhà nước theo Thông tư số 85/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính, từ ngày 15/07/2011, Maritime Bank chính thức phối hợp với Kho bạc Nhà nước và Tổng cục Thuế triển khai Dự án thu Ngân sách Nhà nước tại Maritime Bank.

Maritime Bank phối hợp với Kho bạc Nhà nước và Tổng cục Thuế thu ngân sách Nhà nước

Theo đó, Kho bạc Nhà nước sẽ ủy nhiệm cho Maritime Bank thực hiện thu thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của Ngân sách Nước qua hệ thống Maritime Bank trên cơ sở kết nối, chia sẻ thông tin và dữ liệu về người nộp thuế và số thuế phải thu của Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Thuế với Maritime Bank.

Người nộp có thể lựa chọn giữa các hình thức nộp trực tiếp tại quầy, hoặc giao dịch qua ngân hàng trực tuyến (Internet Banking), qua ATM hoặc qua Maritime Bank-Money. Triển khai dịch vụ này, Maritime Bank cũng đảm bảo cung ứng những các giải pháp bảo mật thông tin tốt nhất cho người nộp Ngân sách.

Theo kế hoạch, từ ngày 15/7/2011, sau khi triển khai tại khu vực Hà Nội, ngày 15/08/2011, Maritime Bank sẽ tiếp tục triển khai thu Ngân sách Nhà nước tại các điểm giao dịch thuộc các vùng kinh tế trọng điểm TP.HCM và Đồng Nai.

Khánh Linh

Theo Maritime Bank

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên