TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Maritime Bank tài trợ 23 triệu USD cho Nhiệt điện Cẩm Phả

21-08-2009 - 17:10 PM | Tài chính - ngân hàng

Maritime Bank tài trợ 23 triệu USD cho Nhiệt điện Cẩm Phả

Maritime Bank sẽ cung cấp số 23 triệu USD để tài trợ cho dự án xây dựng Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả 2 do Công ty cổ phần nhiệt điện Cẩm Phả làm chủ đầu tư.

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank đã chính thức ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 23 triệu USD với Công ty cổ phần nhiệt điện Cẩm Phả. Theo đó, Maritime Bank sẽ cung cấp số vốn trên để tài trợ cho dự án xây dựng Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả 2 do Công ty cổ phần nhiệt điện Cẩm Phả làm chủ đầu tư.

Nhà máy Nhiệt điện Cẩm Phả 2 được khởi công ngày 28/12/2007 tại khu vực cầu 20, Phường Cẩm Thịnh, Thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh. Nhà máy nằm trong Quy hoạch điện VI của Chính phủ, có tổng công suất thiết kế là 300 MW, dự kiến sẽ hoàn thành và bắt đầu phát điện vào tháng 10/2010.
 
Được biết, đây cũng là một trong 14 dự án điện cấp bách của Chính phủ trong giai đoạn 2006 – 2010. Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả 2 sẽ góp phần quan trọng trong việc xây dựng Thị xã Cẩm Phả trở thành một trung tâm công nghiệp nhiệt điện than của vùng mỏ Quảng Ninh.
                                                                                                                        V.Minh

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên