TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB, Agribank, BIDV, LienVietPostBank được mở thêm chi nhánh

22-10-2013 - 19:12 PM | Tài chính - ngân hàng

MB, Agribank, BIDV, LienVietPostBank được mở thêm chi nhánh

MB và Agribank cùng được mở thêm 6 chi nhánh, BIDV được mở thêm 3 chi nhánh trong khi LienVietPostBank được mở thêm 4 chi nhánh.

Ngày 21/10/2013, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có các công văn số 7742, 7748, 7749 và 7755/NHNN-TTGSNH thông báo ý kiến về việc mở phòng giao dịch của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank ) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Theo các văn bản này, MB được chấp thuận về chủ trương mở 06 phòng giao dịch tại địa bàn các tỉnh, thành phố: Thái Nguyên, Bình Dương, Quảng Nam và Đồng Nai.

Agribank được chấp thuận về chủ trương mở 06 phòng giao dịch tại địa bàn các tỉnh Thanh Hóa và Hải Dương.

BIDV được chấp thuận về chủ trương mở một số phòng giao dịch tại địa bàn các tỉnh, thành phố: Hải Dương, Lạng Sơn và Kon Tum.

Cùng với đó, Thống đốc NHNN giao Giám đốc NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố tại các địa bàn trên xem xét, xác nhận việc mở phòng giao dịch của các ngân hàng này trên cơ sở các ngân hàng đó đáp ứng quy định về thủ tục, hồ sơ và điều kiện theo Quyết định số 13/2008/QĐ-NHNN ngày 29/4/2008 của Thống đốc NHNN và các quy định khác có liên quan.

Cũng trong ngày 21/10/2013, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước có các văn bản số 7773, 7774, 7775, và 7776 /NHNN-TTGSNH về việc mở chi nhánh của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Theo các văn bản này, LienVietPostBank được chấp thuận mở các chi nhánh sau: Chi nhánh Quảng Bình; Chi nhánh Nam Định; Chi nhánh Phú Thọ; Và chi nhánh Lào Cai.

LienVietPostBank có trách nhiệm thực hiện các thủ tục đăng ký hoạt động chi nhánh và đăng báo theo quy định của pháp luật. Sau 6 tháng kể từ ngày ký các văn bản này, LienVietPostBank không khai trương hoạt động các chi nhánh trên, các văn bản này không còn giá trị.

N.H

hangnt

Theo Trí thức trẻ/SBV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên