TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB được bổ sung hoạt động kinh doanh trái phiếu

21-01-2010 - 17:21 PM | Tài chính - ngân hàng

MB được bổ sung hoạt động kinh doanh trái phiếu

Hôm nay (21/1), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ký ban hành Quyết định số 108/QĐ-NHNN chấp thuận việc bổ sung Giấy phép hoạt động của NHTMCP Quân Đội (MB).

Theo đó, Thống đốc chấp thuận việc bổ sung Giấy phép hoạt động của MB với các nghiệp vụ: Kinh doanh trái phiếu và giấy tờ có giá khác, đại lý bảo hiểm và các dịch vụ liên quan khác, và cung ứng sản phẩm phái sinh theo quy định của pháp luật.

MB có trách nhiệm thực hiện đúng quy định của pháp luật hiện hành về từng nghiệp vụ cụ thể (bao gồm việc tiến hành các thủ tục, hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho thực hiện từng nghiệp vụ tương ứng). Đồng thời, MB phải bổ sung nội dung hoạt động như Thống đốc chấp thuận tại Quyết định này vào Điều lệ ngân hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Được biết, Ngân hàng này đã hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 5300 tỷ đồng. Hết 11 tháng đầu năm MB đã hoàn thành trên 115% kế hoạch, tăng 130% so với cùng kỳ năm trước, nợ xấu được duy trì dưới mức 2% (Đại hội đồng cổ đông MB đã thống nhất lợi nhuận trước thuế của toàn hệ thống năm 2009 là 1.000 tỷ đồng).
 
V.Minh
Theo SBV

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên