TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB, Habubank tăng lãi suất tiền gửi áp dụng cho đồng VND và ngoại tệ

07-11-2009 - 15:36 PM | Tài chính - ngân hàng

MB, Habubank tăng lãi suất tiền gửi áp dụng cho đồng VND và ngoại tệ

MB tăng lãi suất thêm 0,7% đối với tiền gửi tiết kiệm là USD và EUR và 0,05-0,1%/năm đối với VND. Habubank áp dụng chương trình “ Tiết kiệm siêu lãi suất”, cao nhất 9,99%/năm.

Theo bảng lãi suất mới, tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm bằng VND cao nhất hiện tại là lãi suất của tiền gửi tiết kiệm từ 24 tháng trở lên, với lãi suất 9,60%/năm.

Đối với sản phẩm tiết kiệm mới “Tiết kiệm theo thời gian thực gửi”, mức lãi suất cao nhất hiện nay là 8,75%/ năm, áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng.

Cùng với việc tăng lãi suất tiền gửi áp dụng cho đồng VND, MB cũng tăng lãi suất huy động áp dụng cho đồng USD và EUR với mức tăng từ 0,2%/năm đến 0,7%/năm, mức lãi suất cao nhất lên đến 3,50%/năm áp dụng cho kì hạn 24 tháng.

Mức lãi suất tiền gửi này được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc từ ngày 04/11/2009.

Được biết, lần tăng lãi suất gần đây nhất của Ngân hàng này là ngày 23/10.

Từ ngày 05/11/2009 đến ngày 04/12/2009, Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank) triển khai Chương trình “Tiêt kiệm siêu lãi suất“ trên toàn hệ thống (trừ Chi nhánh Bắc Ninh và các PGD trực thuộc). Đây là chương trình huy động tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng, dành cho các khoản tiền gửi tiết kiệm VNĐ lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất cao nhất của chương trình là 9,99% năm, kỳ hạn ngắn, và không hạn chế số lượng tiền gửi.

Mới đây Ngân hàng này cũng đã thực hiện tăng lãi suất huy động VNĐ và USD áp dụng cho các loại hình tiết kiêm và các kỳ hạn, mức tăng từ 0,15 - 0,5%/năm đối với tiền VNĐ và từ 0,1- 0,65%/năm đối với tiền USD. Đặc biệt, chương trình Tháng lãi suất vàng áp dụng mức lãi suất thưởng là 0,5%/năm.

* Đánh giá một số khó khăn của hoạt động ngân hàng 3 tháng cuối năm, các chuyên gia cho biết lãi suất cho vay bị khống chế khi lãi suất huy động tăng cao cùng với đà tăng trưởng tín dụng chậm lại trong quý IV ảnh hưởng tới nguồn thu của Ngân hàng.


V.Minh
Theo MB, Habubank

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên