TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB hợp tác với Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam

13-11-2009 - 14:53 PM | Tài chính - ngân hàng

MB hợp tác với Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam

Các khách hàng của MB có thể thực hiện các giao dịch như chuyển kiều hối, thanh toán và các giấy tờ có giá của MB tại các bưu cục của VNPOST trên toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPOST) đã chính thức ký hợp đồng hợp tác về các lĩnh vực: thu hộ, chi hộ, dịch vụ kiều hối và phát hành các giấy tờ có giá.

Theo hợp đồng hợp tác, các khách hàng của MB có thể thực hiện các giao dịch như chuyển kiều hối, thanh toán và các giấy tờ có giá của MB tại các bưu cục của VNPOST trên toàn quốc thay vì phải đến ngân hàng.

Thông qua việc ký kết này, MB có thể mở rộng thêm mạng lưới giao dịch rộng rãi cho các khách hàng trên toàn quốc thông qua 1600 bưu cục của VNPOST, tạo thuận lợi cho các khách hàng khi thực hiện các giao dịch của ngân hàng.

Hiện nay, cùng với các bưu cục của VNPOST và gần 100 điểm giao dịch của MB, khách hàng có thể giao dịch với MB tại 1700 điểm của cả hai bên.

Cũng nằm trong thỏa thuận hợp tác này, hai bên cam kết sẽ hỗ trợ nhau trong việc cung cấp thông tin, hướng dẫn và đào tạo cán bộ về kỹ thuật cũng như các nghiệp vụ thanh toán, dịch vụ tiền tệ để tạo thuận lợi cho việc bán chéo sản phẩm.

Hạnh Lệ

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên