TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB tăng lãi suất huy động VND, USD

06-09-2010 - 17:44 PM | Tài chính - ngân hàng

MB tăng lãi suất huy động VND, USD

Mức lãi suất đối với sản phẩm tiền gửi VND tiết kiệm rút gốc từng phần tăng từ 0,05%/năm cho đến 0,25%/năm. Đối với USD, MB cũng tăng từ 0,1%/năm cho đến 1,34%/năm.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa công bố chính thức áp dụng mức lãi suất mới đối với tiền gửi tiết kiệm là VND và ngoại tệ tại tất cả các điểm giao dịch trên cả nước.

Theo đó, sản phẩm tiền gửi VND tiết kiệm thông thường có thời hạn trên 12 tháng trở lên sẽ tăng thêm 0,2%/năm và thời hạn 2 tháng sẽ tăng thêm 0,05%/năm. Bên cạnh đó, sản phẩm tiết kiệm rút gốc từng phần ở tất cả các kỳ hạn đều được áp dụng mức lãi suất 11,20%/năm. Như vậy, mức lãi suất đối với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm rút gốc từng phần tại MB tăng từ 0,05%/năm cho đến 0,25%/năm.

Ngoài ra, với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm là USD, MB cũng tăng từ 0,1%/năm cho đến 1,34%/năm tùy từng kỳ hạn và dịch vụ tiền gửi. Theo bảng lãi suất mới này, sản phẩm tiết kiệm bằng USD có lãi suất cao nhất là tiền gửi tại kỳ hạn từ 12 tháng trở lên với mức lãi suất là 4,40%/năm cho tiết kiệm trả lãi cuối kỳ và 4,31%/năm cho tiền gửi USD trả lãi hàng tháng.

Trước đó, Eximbank cũng thực hiện tăng lãi suất USD liên tiếp 2 lần trong vòng nửa tháng, mức lãi suất USD cao nhất tại Eximbank là 4,65%.

V.Minh

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên