TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB tăng vốn điều lệ lên 5.300 tỷ đồng

15-01-2010 - 15:31 PM | Tài chính - ngân hàng

MB tăng vốn điều lệ lên 5.300 tỷ đồng

MB đã ký Hợp đồng ủy quyền quản lý Sổ cổ đông với Công ty Cổ phần Chứng khoán Thăng Long – TSC là công ty trực thuộc của MB.

Thông tin từ Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) cho biết, kể từ ngày 31/12/2009, MB được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 4.400 tỷ đồng lên 5.300 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, thực hiện lộ trình niêm yết cổ phiếu MB trên Sở giao dịch chứng khoán tập trung, MB đã ký Hợp đồng ủy quyền quản lý Sổ cổ đông với Công ty Cổ phần Chứng khoán Thăng Long – TSC là công ty trực thuộc của MB.

Theo đó, kể từ ngày 6/1/2010, TSC sẽ chính thức thực hiện quản lý Sổ cổ đông của MB với những nội dung ủy quyền sau: Lưu trữ và quản lý tập trung toàn bộ chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu chuyển đổi) do MB phát hành và Sổ cổ đông của MB; Thực hiện xác nhận sở hữu, phong tỏa, giải tỏa chứng khoán và các xác nhận khác có liên quan theo yêu cầu của cổ đông;Thực hiện thủ tục chuyển nhượng chứng khoán theo quy định của MB; Chi trả cổ tức, nhận tiền góp vốn của các cổ đông theo thông báo của Hội đồng Quản trị MB và thực hiện việc thu phí chuyển nhượng chứng khoán.
 
Hạnh Lệ (theo MB)

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên