TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mercedes-Benz hợp tác chiến lược với Techcombank

21-03-2011 - 15:22 PM | Tài chính - ngân hàng

Mercedes-Benz hợp tác chiến lược với Techcombank

Khách hàng mua xe C-class, E-class và GLK bản nâng cấp 2011 sẽ có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi 12,5%/ năm đầu thông qua vay mua xe của Techcombank.

Liên doanh ôtô hạng sang Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa công bố chính thức hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank.

Theo đó, MBV và Techcombank sẽ hợp tác cung cấp các gói sản phẩm đặc biệt và được thiết kế riêng cho khách hàng hai bên.

Ví dụ, với chương trình hỗ trợ tài chính của Mercedes, Techcombank sẽ cung cấp các gói dịch vụ cho vay mua xe đặc biệt cho khách hàng của Mercedes-Benz, phát triển loại thẻ Mercedes, tham gia vào các giải golf của hãng và đem đến nhiều lợi ích khác với sự tham gia của Techcombank trong các dự án của Mercedes-Benz năm 2011.

Hiện tại, MBV vừa ra mắt chương trình tài chính mới với Techcombank để kỷ niệm 125 năm sáng tạo thương hiệu Mercedes-Benz.

Cụ thể, khách hàng sở hữu xe GLK 4Matic, SLK, CLS và E350 Coupe sẽ được ưu đãi 5% phí trước bạ. Khách hàng mua xe C-class, E-class và GLK bản nâng cấp 2011 sẽ có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi 12,5%/ năm đầu thông qua vay mua xe của Techcombank.

Theo An Nhi
VNEconomy

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên