TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MHB dành 2.000 tỷ đồng cho vay lãi suất thấp

28-03-2014 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

MHB dành 2.000 tỷ đồng cho vay lãi suất thấp

Ngân hàng MHB tiếp tục triển khai gói tín dụng trị giá 2.000 tỷ đồng lãi suất thấp, áp dụng cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Chương trình cho vay này đã được MHB triển khai ngay từ đầu năm, với lãi suất chỉ với 8,5%/năm, là mức hấp dẫn so với mặt bằng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng.
 
Cụ thể, nguồn vốn trên nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng cá nhân trong tiêu dùng thiết yếu, cũng như nhu cầu vay để mua sắm/sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống.
 
Mức lãi suất 8,5%/năm cũng được MHB xây dựng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh giảm bớt áp lực về chi phí tài chính, chủ động hơn về nguồn vốn cho phát triển sản xuất kinh doanh.
 
 
Theo lãnh đạo MHB, với nguồn vốn khả dụng và chính sách lãi suất tốt, MHB sẽ tích cực thúc đẩy các gói tín dụng thiết thực trong thời gian tới. Cùng với định hướng giảm lãi suất của Ngân hàng Nhà nước, qua lần cắt giảm các lãi suất điều hành từ trung tuần tháng 3 vừa qua, chính sách ưu đãi lãi suất của MHB sẽ càng có điều kiện ổn định để doanh nghiệp và người dân chủ động hơn khi vay vốn. 
A.D
 
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên