TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Mua nhà trúng xe, mua xe trúng nhà, gửi tiết kiệm trúng nhà hoặc xe cùng VIB

07-10-2015 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Mua nhà trúng xe, mua xe trúng nhà, gửi tiết kiệm trúng nhà hoặc xe cùng VIB

Từ 05/10/2015 đến 02/01/2016, VIB chính thức triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm và chủ thẻ tín dụng VIB với tổng giá trị giải thưởng, quà tặng lên tới 8 tỷ đồng.

Chương trình “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” lần này giới thiệu lãi suất vay vô cùng ưu đãi 6,99%/năm cùng cơ hội hưởng lãi suất 0% trong tháng đầu và lãi suất tiết kiệm hấp dẫn 6,5%/năm.

Đồng thời, với tiêu chí “mua nhà trúng xe, mua xe trúng nhà, gửi tiết kiệm trúng nhà hoặc xe” của chương trình, khách hàng vay, gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội sở hữu 01 căn hộ The Krista, Capital Land; 01 xe ô tô BMW 320i GT; 09 bộ thiết bị giải trí cao cấp Sony gồm ti vi LED 50 inches và dàn âm thanh Bluray 3D; 18 điện thoại iPhone 6s; 30 đồng hồ Apple Watch; 60 phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng ngay hàng chục ngàn gấu bông cao cấp Teddy từ chương trình.

Riêng khách hàng là chủ thẻ tín dụng VIB sẽ có hàng ngàn cơ hội nhận hoàn tiền 100% giá trị giao dịch và giải thưởng tiền mặt với tổng trị giá lên đến 1,2 tỷ đồng.

Chia sẻ về chương trình, ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Mùa lễ hội cuối năm đang đến. Đối với các hộ kinh doanh/doanh nghiệp, đây là giai đoạn quan trọng để hoàn thành mục tiêu kinh doanh cả năm và chuẩn bị kinh doanh mùa Tết. Đối với người tiêu dùng, đây là giai đoạn cao điểm chi tiêu và là thời điểm được nhiều đôi bạn lựa chọn để khởi đầu hôn nhân với những bài toán tài chính cần được lên kế hoạch tốt nhằm thực hiện ước mơ của mình".

"Với mong muốn giúp khách hàng được trọn vẹn ước mơ như tên của chương trình khuyến mại, VIB mang đến cơ hội sở hữu thêm nhà, xe ô tô cho khách hàng khi vay kinh doanh, vay mua xe, vay mua nhà hay gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian này. Với những ưu đãi vượt trội, những phần quà/giải thưởng giá trị từ chương trình cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được hoàn thiện, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có sự hài lòng cao nhất và nhận được lợi ích tốt nhất khi giao dịch tại VIB.”

Thông tin chi tiết khuyến mại:

Trong thời gian từ 05/10/2015 đến 02/01/2016, khách hàng đăng ký và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VIB sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như:

• 6,99%/năm lãi suất vay ưu đãi trong 06 tháng đầu hoặc 7,99%/năm trong 12 tháng đầu cho các khoản vay với thời hạn trên 12 tháng. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3%/năm. 0% lãi suất vay trong 1 tháng đầu cho 25 khách hàng giải ngân sớm nhất mỗi kỳ (tổng cộng 75 khách hàng/3 kỳ).

• 6,5%/năm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng mở mới sổ tiết kiệm từ 2 tỷ VNĐ với kỳ hạn 12 tháng.

• Cơ hội sở hữu căn hộ The Krista hoặc xe ô tô BMW 320i GT và hàng chục ngàn quà tặng, giải thưởng hấp dẫn khác: Ti vi LED Sony 50 inches và dàn âm thanh Bluray 3D Sony, điện thoại iPhone 6s, đồng hồ Apple Watch, phiếu mua hàng 1.000.000 VNĐ, gấu bông Teddy.

• 100% hoàn tiền giao dịch đầu tiên sớm nhất của thẻ tín dụng mới (tổng cộng 900 chủ thẻ/3 kỳ), 350 triệu hoàn tiền từ 1 triệu đến 5 triệu VNĐ cho chủ thẻ tín dụng hiện hữu, 350 triệu VNĐ giải thưởng tiền mặt dành cho 25 chủ thẻ tín dụng và thẻ thanh toán toàn cầu VIB may mắn nhất.

• Chương trình cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán toàn cầu, khách hàng đăng ký mới/gia hạn gói sản phẩm Freedom và khách hàng nhận tiền kiều hối tại VIB trong thời gian này.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18008180.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên