TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nam A Bank được mở thêm 9 điểm giao dịch

10-12-2015 - 17:06 PM | Tài chính - ngân hàng

Nam A Bank được mở thêm 9 điểm giao dịch

Ngày 09/12/2015, Ngân hàng Nhà nước có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) mở mới 5 chi nhánh tại các tỉnh thành Kiên Giang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Phú Thọ, Tây Ninh.

Theo đó, NHNN yêu cầu Ngân hàng TMCP Nam Á có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo đối với chi nhánh đã được chấp thuận thành lập nêu trên theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan.

Các Chi nhánh này được thực hiện các hoạt động của loại hình ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật và của NHNN Việt Nam, gồm: Huy động vốn; hoạt động tín dụng; dịch vụ thanh toán và ngân quỹ; và các hoạt động khác được nêu trong Giấy phép.

Trước đó, ngày 13/11/2015, NHNN cũng đã chấp thuận cho Nam A Bank thành lập 4 phòng giao dịch tại TP Đà Nẵng và Bình Dương, bao gồm PGD Thanh Khê, PGD Bến Cát, PGD Thuận An và PGD Tân Uyên.

Như vậy, trong năm 2015, Nam A Bank đã được NHNN chấp thuận cho mở rộng mạng lưới thêm 9 điểm giao dịch gồm 5 Chi nhánh và 4 PGD.

PV

Theo SBV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên