TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng An Bình bổ nhiệm 2 nhân sự cao cấp từ Maybank

08-10-2013 - 14:03 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng An Bình bổ nhiệm 2 nhân sự cao cấp từ Maybank
Ông Kenneth Kwong Chor Wah (trái) và Ông Steven Low Weng Haw (phải)

Ngân hàng TMCP An Bình vừa có quyết định bổ sung 2 nhân sự cấp cao từ Maybank vào hai vị trí chủ chốt: Giám đốc Khối Chiến lược & Phát triển và Giám đốc Khối Quản lý rủi ro.

Cụ thể, ông Kenneth Kwong Chor Wah được bầu vào vị trí Giám đốc Khối Chiến lược và Phát triển của ABBank

Ông Kenneth có kinh nghiệm 9 năm làm việc tại Maybank và từng giữ một số vị trí quan trọng tại Ngân hàng như: Bộ phận Chiến lược và Phân tích – Khối Kinh doanh Quốc tế, Bộ phận Kế hoạch Chiến lược và Phát triển – Khối Khách hàng doanh nghiệp. 

Ông Kenneth được đánh giá là người lãnh đạo có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển và thành công của tập đoàn Maybank trong những năm gần đây. Giữ vị trí Giám đốc Khối Chiến lược và Phát triển tại ABBank, cùng với kinh nghiệm lâu năm tại các vị trí tương đương, ông Kenneth được kỳ vọng sẽ xây dựng những bước đi chắc chắn để hỗ trợ Hội đồng Quản trị và Ban điều hành hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững và bứt phá của ngân hàng trong những năm kế tiếp.

Ông Steven Low Weng Haw được bầu vào vị trí Giám đốc Khối Quản lý Rủi ro, là chuyên gia với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và hơn 4 năm kinh nghiệm tại Maybank. 

Ông Steven từng có 2 năm làm việc tại vị trí Trưởng Bộ phận Nghiên cứu và Quản lý thông tin tại Maybank. Sau đó, ông được bổ nhiệm vị trí Trưởng Nhóm Quản lý Rủi ro tín dụng từ năm 2011. 

Trước khi gia nhập Maybank, ông Steven từng đảm nhiệm các vị trí cao cấp tại các Ngân hàng khác như Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ; Giám đốc Thẩm định tín dụng tại Ngân hàng Standard Chartered, Trưởng khu vực Khối Thẩm định và Quản lý tín dụng Ngân hàng RHB (Malaisia), Trưởng phòng Quản lý rủi ro thuộc Ngân hàng Bangkok. Sự lãnh đạo của ông Steven ở cương vị Giám đốc Khối Quản lý Rủi ro tại ABBANK chắc chắn sẽ giúp Ngân hàng nắm bắt tốt hơn các cơ hội phát triển trong tương lai và thiết lập đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản theo các định chế tài chính lớn trên thế giới.

Tại ABBank, Maybank đang là đối tác chiến lược sở hữu 20% cổ phần của ngân hàng - tỷ lệ sở hữu tối đa một tổ chức nước ngoài tại một TCTD của Việt Nam cho đến thời điểm này.

Nguyễn Hằng

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên